#Cháy chung cư mini phố Khương Hạ

Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức viếng, sẻ chia nỗi đau với gia đình nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini

Chiều 16-9, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức đã đến viếng, chia sẻ nỗi đau mất mát với thân nhân người đã khuất trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

16/09/2023 18:26

google_Tiin.vn

Đoàn đến viếng ông Lê Văn Hùng và bà Dương Bích Ngọc. Lễ tang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện 103.

Tham gia đoàn viếng có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; các sở, ngành; Thành đoàn Hà Nội; Thường trực Quận ủy Đống Đa…

Đoàn Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội viếng ông Lê Văn Hùng và bà Dương Bích Ngọc.

Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức sẻ chia nỗi mất mát với thân nhân người đã khuất.

Rất đông người thân, bạn bè, hàng xóm cùng đến viếng, chia buồn với gia đình.

Trước mất mát to lớn của gia đình, thay mặt lãnh đạo thành phố, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức bày tỏ niềm tiếc thương, sự sẻ chia sâu sắc, đồng thời động viên thân nhân của các nạn nhân sớm ổn định tâm lý, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức ghi sổ tang.

Ghi sổ tang, Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Đức xúc động viết: “Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội vô cùng đau buồn và xót thương mất mát không gì bù đắp được do vụ hỏa hoạn xảy ra. Xin gửi lời xin lỗi chân thành và chia buồn sâu sắc nhất đến thân nhân những người đã khuất và những người bị tổn hại nghiêm trọng sức khỏe. Xin cầu chúc những người đã khuất yên nghỉ ngàn thu”.

Ông Lê Văn Hùng và bà Dương Bích Ngọc là bố mẹ đẻ của nạn nhân Lê Hoàng Minh. Tang lễ vợ chồng chị Lê Hoàng Minh và 3 người con sẽ được cử hành vào chiều 18-9.

Theo Dương Linh/Hà Nội mới
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều