#Bé gái 21 tháng tuổi nghi bị bắt cóc, sát hại ở Hà Nội

Vụ nghi người phụ nữ giúp việc bắt cóc trẻ em: Phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi

Chiều nay 20-9, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên truy bắt đối tượng nghi bắt cóc trẻ em tại một chung cư cao cấp sau khi phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi

20/09/2023 15:05

google_Tiin.vn

Theo nguồn tin, bước đầu xác định người nghi bắt cóc cháu bé là người phụ nữ giúp việc trong gia đình cháu. Người này được cho đã bắt cóc cháu bé và đòi tiền chuộc.

Sau khi thôi giúp việc, người nhà cháu bé vẫn thuê người phụ nữ này đưa đón cháu bé đi nhà trẻ. Trong quá trình làm việc, người này được cho đã bắt cóc cháu bé và đòi tiền chuộc.

Người dân hiếu kỳ đứng xem sự việc. Ảnh: B.T.

Khoảng 14 giờ 50 phút ngày 20-9, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết cùng ngày 20-9, lực lượng chức năng đã phát hiện ra thi thể của bé gái 2 tuổi nghi bị bắt cóc. 

Công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với cơ quan chức năng để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cháu bé tử vong.

Cùng với đó, lực lượng chức năng cũng đang phối hợp với Công an TP Hà Nội để truy tìm người phụ nữ giúp việc nghi bắt cóc trẻ em.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ thông tin về vụ bắt cóc trẻ em tại khu đô thị cao cấp nằm giáp ranh giữa huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) và huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên).

Theo đó, vụ việc xảy ra vào chiều 19-9, cháu bé nghi bị bắt cóc là bé gái khoảng 2 tuổi. Ngay sau đó, sự việc được báo với công an và chính quyền địa phương.

Theo Ninh Cơ/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều