Vụ 4 người một nhà đuối nước mất tích trên sông: Nghẹn lòng gia cảnh éo le của nạn nhân

Hiện thi thể của 4 nạn nhân đều đã được tìm thấy.

13/08/2022 20:16

Đến trưa 13/8, đội cứu nạn cứu hộ 116 đã tìm thấy thi thể chị M., nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước thương tâm làm 4 người trong một gia đình mất tích trên sông Đào, đoạn thuộc địa bàn thành phố Nam Định và huyện Nam Trực vào chiều tối ngày 11/8.

Được biết 4 nạn nhân lần lượt là chị Trần Thị M. (36 tuổi); Hoàng Yến V. (11 tuổi); Trần Ngọc D. (8 tuổi) và Hoàng Yến N. (12 tuổi).

Theo đó, khoảng 18h30 ngày 11/8, chị M. cùng con gái và 2 cháu ra sông Đào (đoạn qua xóm Nhất Thanh, thôn Phù Long 1). Trong lúc tắm, không may 3 cháu nhỏ trượt chân, bị nước cuốn đi. Thấy vậy, chị M. nhảy xuống cứu nhưng do dòng nước quá mạnh đã cuốn trôi cả 4 người.

Nội dung chú thích ảnh

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Ảnh: Dân Trí.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng ra sức tìm kiếm những nạn nhân xấu số. Đến trưa nay mới tìm thấy thi thể cuối cùng.

Được biết, chị M. có hoàn cảnh rất éo le. Chị lấy chồng và sinh được 2 người con. Sau khi vợ chồng ly hôn chưa bao lâu thì người con lớn của chị không may qua đời. Hai mẹ con chị về nhà mẹ đẻ neo đậu tại đây.

Bố mẹ chị M. tuổi đều cao, người bố bị biến chứng tiểu đường dẫn đến mù lòa nhiều năm nay còn mẹ bệnh tật, đau ốm liên miên.

Hai cháu tử vong cùng chị M. là con của người em gái. Ngoài ra chị còn một cô em gái khác đã tốt nghiệp đại học nhưng mắc bệnh thận nên phải thường xuyên đi viện.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến động viên thăm hỏi và hỗ trợ gia đình làm các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều