#Bé gái 21 tháng tuổi nghi bị bắt cóc, sát hại ở Hà Nội

Vụ bé gái 2 tuổi bị bắt cóc: Nhân chứng thấy bé gái 'khóc rất nhiều'

Trong lúc đi làm đồng gặp người phụ nữ bắt cóc cháu bé gái 21 tháng tuổi, ông N.V.T. kể lúc đó cháu bé đã 'khóc nhiều'.

21/09/2023 04:33

google_Tiin.vn

Tối 20-9, theo nguồn tin, danh tính nghi phạm bắt cóc bé gái 21 tháng tuổi ở huyện Gia Lâm (Hà Nội) được xác định là Giáp Thị Huyền Trang (27 tuổi, quê huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang).

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang bắt cóc bé gái ở Gia Lâm. Ảnh cắt từ clip

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang khi vừa bế bé gái ra khỏi trường mầm non. Ảnh cắt từ clip

Theo nguồn tin, người phụ nữ bắt cóc bé gái 2 tuổi từng là giúp việc cho gia đình cháu bé. Sau khi thôi giúp việc, người nhà bé gái vẫn thuê người phụ nữ này đưa đón cháu tới trường mầm non. Trong quá trình làm việc, người phụ nữ đã bắt cóc bé gái 2 tuổi và đòi tiền chuộc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 50 phút ngày 19-9, bé gái bị Giáp Thị Huyền Trang mặc áo dài tay, đội mũ, đeo khẩu trang kín mặt đưa ra khỏi trường mầm non ở một khu đô thị tại huyện Gia Lâm, chở bằng xe máy hiệu Honda Lead màu trắng.

Sau đó, gia đình bé gái 2 tuổi nhận được yêu cầu đòi 1,5 tỉ đồng tiền chuộc. Đến sáng 20-9, thi thể bé gái được phát hiện tại mương nước thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, Hưng Yên, cách nhà và trường học khoảng 13 km.

Nội dung chú thích ảnh

Ông N.V.T. kể lại sự việc. Ảnh: An Nguyễn

Nội dung chú thích ảnh

Khụ vực nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: An Nguyễn

Tại gần hiện trường phát hiện thi thể cháu bé, ông N.V.T. (69 tuổi, ở thôn Đồng Quê) cho biết khoảng 17 giờ chiều 19-9, khi ông đi ra làm đồng thì gặp một người phụ nữ đi xe máy tay ga đèo một cháu bé khoảng 2 tuổi đi ngược chiều. Khi đó, người phụ nữ đã hỏi ông đường ra chợ Mễ Sở.

'Tôi bảo cô ấy không phải, đường này ra cánh đồng làng. Tôi hỏi xem cô ấy tìm nhà ai thì cô ấy bảo ra chợ mua thuốc' - ông T. kể và cho biết khi ấy bé gái đã 'khóc rất nhiều'.

Hiện, Công an TP Hà Nội đang tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Hưng Yên truy tìm nghi phạm Giáp Thị Huyền Trang.

Theo Ninh Cơ/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều