Vũ trường Hoàng Gia lớn nhất Hải Phòng: Bị 'tuýt còi' nhưng cố tình hoạt động

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, vào thời điểm lực lượng Công an TP Hải Phòng đột kích, vũ trường Hoàng Gia đang bị đình chỉ do không đảm bảo các quy định về PCCC, tuy nhiên vẫn cố tình hoạt động

20/11/2022 20:49

Vũ trường Hoàng Gia nằm trên địa bàn phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền là tụ điểm ăn chơi nổi tiếng bậc nhất đất Cảng. Nằm ở một trong những tuyến đường trung tâm ở TP Hải Phòng, vũ trường này được quảng bá là 'thiên đường giải trí tại TP cảng Hải Phòng'.

Nhiều đối tượng có biểu hiện 'phê' ma túy. Ảnh: CTV

Theo tìm hiểu của Báo Người Lao Động, vũ trường Hoàng Gia thuộc Công ty TNHH giải trí Hoàng Gia (53 đường Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền) do ông Nguyễn Văn H. làm giám đốc.

Sau khi vũ trường New MDM Club bị bà hỏa thiêu rụi vào ngày 13-7-2022, Hoàng Gia hiện là vũ trường lớn nhất tại TP Hải Phòng, được 'dân chơi' đất Cảng và nhiều tỉnh lân cận lựa chọn là điểm đến.

Nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho hay trước khi bị đột kích, ngày 28-10, vũ trường Hoàng Gia đã bị đình chỉ hoạt động với lý do nguy cơ trực tiếp phát sinh cháy nổ chưa được loại trừ, vi phạm không được khắc phục và có nguy cơ cháy nổ gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, vũ trường này không chấp hành mà vẫn tiếp tục hoạt động cho đến lúc bị lực lượng công an 'đột kích' tối ngày 19-11..

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra trong vũ trường. Ảnh CTV

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 19-11, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy Công an TP Hải Phòng, Công an quận Ngô Quyền cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đã bất ngờ đột kích vào vũ trường Hoàng Gia.

Vào thời điểm lực lượng công an xuất hiện, hàng trăm 'dân chơi' vẫn đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa, ánh sáng lập lòe. Công an đã phát hiện thu giữ nhiều ma túy, các chất gây nghiện.

Lực lượng công an phải huy động cả chục lượt xe ôtô đưa cả trăm 'dân chơi' cùng rất nhiều 'chân dài' về trụ sở công an để giám định ma túy, phân loại đối tượng và điều tra làm rõ. Xét nghiệm ban đầu cho thấy nhiều đối tượng dương tính với ma túy.

Theo Tr.Đức/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều