Vụ truy sát người phụ nữ đang giặt quần áo ở An Giang: Bố nạn nhân tử vong

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên ông Ca Văn Thời (69 tuổi, nạn nhân trong vụ truy sát ở xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành) đã tử vong.

12/10/2021 10:38

Theo điều tra, khoảng 9h30 ngày 10/10, Nguyễn Thanh Cường (34 tuổi, ở huyện Châu Thành) cầm cây xăm gạo sang nhà chị Ca Thị Sang (47 tuổi, ở địa phương). Lúc này, chị Sang đang ngồi giặt đồ thì bị Cường lao đến dùng cây xăm gạo đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Cường tiếp tục cầm hung khí đi trên đường thì thấy anh Nguyễn Văn Hận (36 tuổi), ngồi câu cá bên sông nên lao đến đâm nạn nhân trọng thương. Anh Hận nhảy xuống sông thoát thân.

Cường quay lại nhà chị Sang thì thấy ông Ca Văn Thời (69 tuổi, bố đẻ chị Sang) nên cầm hung khí rượt đuổi đâm nạn nhân nhiều nhát. Gây án xong Cường bỏ chạy về nhà thì bị mọi người bắt giữ. Ông Thời và anh Hận được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chiều 11/10, ông Thời đã tử vong.

Vụ truy sát người phụ nữ đang giặt quần áo ở An Giang: Bố nạn nhân tử vong 0

Nguyễn Thanh Cường tại cơ quan công an. (Ảnh TL)

Theo một cán bộ điều tra, thủ phạm không có mâu thuẫn với các nạn nhân, người này có kết quả xét nghiệm âm tính với ma túy nhưng có nồng độ cồn.

Hiện Nguyễn Thanh Cường đang bị cảnh sát tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người.

Theo TA (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều