Xác minh clip bé 3 tuổi được cho là bị ép hút ma túy đá gây xôn xao mạng xã hội
Clip bé trai 3 tuổi được cư dân mạng nghi ngờ bị ép hút ma túy đá đang lan truyền tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, công an đang khẩn trương xác minh.
25/03/2023 09:02

Tối 24-3, trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip về một bé trai chừng 1 tuổi bị một người đàn ông hành hạ, ép sử dụng chất ma túy.
Theo thông tin ban đầu, bé trai T.NA.T (3 tuổi) sống cùng mẹ và cha dượng ở huyện Hóc Môn, TP.HCM. Cư dân mạng phẫn nộ với 4 clip ngắn ghi lại cảnh bé trai mặc bĩm, ở trần còn người đàn ông mặc quần ngắn, có hình xăm.
Cha dượng nhiều lần nói tục, chửi bới cháu bé. Trong một clip, bé trai được cư dân mạng nghi ngờ bị ép hút ma túy đá còn người đàn ông ngồi cạnh châm lửa ở tẩu.
Một tài khoản mạng xã hội nói rằng bé trai là con của mình và cầu cứu cơ quan chưc năng. Sau khi clip gây phẫn nộ trên mạng, ngay trong đêm Công an huyện Hóc Môn đã ráo riết tìm địa điểm cũng như hai nhân vật.
Khi đến nơi được cho là chỗ ở của mẹ, bé và cha dượng ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn thì công an không phải hiện người nào như thông tin trên mạng xã hội.
Anh anh Trần Minh T. (SN 1992, ngụ Q.8, TP.HCM) cha bé cho biết khi thấy hình ảnh trên mạng anh rất đau xót. Anh và vợ không còn chung sống nhưng chưa ly hôn. Sau khi phát hiện vụ việc anh đã trình báo cơ quan chức năng.
Link báo gốc:
Copy link
https://nld.com.vn//phap-luat/xac-minh-clip-be-3-tuoi-duoc-cho-la-bi-ep-hut-ma-tuy-da-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-20230325084732532.htm
-
1Khánh Hòa: Gã đàn ông sát hại 3 người phụ nữ trong cơn tức giận
-
2Bác sĩ chữa vô sinh, hiếm muộn Cao Hữu Thịnh bị Sở Y tế TP.HCM xử phạt
-
3Lịch cắt điện Hà Nội hôm nay 2/6: Nhiều nơi mất điện từ sáng sớm
-
4Bé 4 tuổi chết thảm trong máy giặt, hung thủ không ai ngờ
-
5Bị con trai bà Phương Hằng tố giác, ông Huỳnh Uy Dũng có bị điều tra?
-
6HOT: Con trai bà Phương Hằng tố giác ông Huỳnh Uy Dũng có vai trò đồng phạm với mẹ mình
-
7Hải Phòng: Ba bố con bật điều hòa ngủ trong ô tô, một người tử vong
-
8Hà Nội: Tạm giữ bảo mẫu nghi bạo hành bé gái 1 tháng tuổi
-
9Vụ bàn chân bị đốt cháy ở Bình Dương: Thêm kết luận mới về ADN
-
10Trung Quốc: Bắt chước phim hoạt hình, bé trai cầm ô nhảy từ tầng 26 xuống
-
11Bình Thuận: Bị cấm cản yêu đương, thanh niên 17 tuổi đổ thuốc sâu vào nồi canh của bố mẹ
-
12Quảng Nam: Cháy nhà lúc rạng sáng, 2 vợ chồng tử vong
-
13Dự báo thời tiết 1/6/2023: Nắng nóng ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên
-
14Trả hồ sơ vụ Nguyễn Phương Hằng: 3 nội dung yêu cầu làm rõ là gì?
-
15Kỷ luật phó Chánh thanh tra tỉnh vì 'quan hệ không lành mạnh'
-
16Sáng nay, xét xử Trang Nemo và đồng phạm gây rối trật tự công cộng
-
17Hóa chất gây hoại tử thịt nghi trong nước rửa kính nguy hiểm sao?
-
18Cựu công an xã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái ngay tại trụ sở làm việc
-
19Sầu riêng Musang King trồng ở miền Tây, giá rẻ chưa từng có
-
20Vợ dọn dẹp tủ thờ, phát hiện chồng giả bị cướp để chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng của chủ đại lý vé số