Xử phạt 9 đối tượng hỗn chiến bằng bom xăng

Công an xã Đại An (huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) vừa xử phạt vi phạm hành chính 9 đối tượng về hành vi gây thương tích cho người khác. Trong số này có 4 đối tượng 17 tuổi.

16/09/2022 13:27

google_Tiin.vn

Do mâu thuẫn cá nhân nên nhóm của Trần Gia Sang, 19 tuổi và Ngô Tuấn Khang, 17 tuổi hẹn nhau trước đình Minh Hương vào tối 4/9 để đánh nhau.

Đến 22h cùng ngày, cả hai nhóm chuẩn bị hung khí bom xăng gồm dao tự chế, vỏ chai bia, bom xăng đến điểm hẹn. Lực lượng công an đã có mặt kịp thời, ngăn chặn vụ việc.

Theo báo Thanh niên, tại cơ quan công an, các thanh thiếu niên này thừa nhận hành vi chuẩn bị hung khí đánh nhau. Nhóm này tự giao nộp cho cơ quan công an 13 dao tự chế, 1 gậy 3 khúc, 1 ống sắt, 57 vỏ chai bia (trong đó có 8 vỏ chai đã chế tạo thành bom xăng).

Căn cứ vào tính chất, mức độ, hành vi vi phạm, Chủ tịch UBND huyện Trà Cú đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, mỗi người từ 2 đến 4 triệu đồng và tịch thu số hung khí trên về hành vi mang theo trong người vũ khí thô sơ nhằm mục đích gây thương tích cho người khác.

Theo N.M/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều