Bị ViruSs tiết lộ chuyện hôn đến sưng môi, Ngân Sát Thủ lên tiếng

Trước màn tiết lộ của ViruSs, Ngân Sát Thủ nhanh chóng phủ nhận.

15/04/2021 15:34

ViruSs và Ngân Sát Thủ từng là tượng đài đáng ngưỡng mộ về mặt tình cảm khi có mối tình 5 năm vô cùng bền lâu. Tuy nhiên, đến giữa năm 2020, cặp đôi lại làm người hâm mộ chấn động vì thông tin 'đường ai nấy đi'.

Bị ViruSs tiết lộ chuyện hôn đến sưng môi, Ngân Sát Thủ lên tiếng 0

Dù vậy, cả hai vẫn giữ mối quan hệ anh em đồng nghiệp thân thiết. Hai người thoải mái đi ăn uống và trò chuyện thân mật 'như chưa hề có cuộc chia ly'.

Mới đây, ViruSs lại tiết lộ thông tin bất ngờ: 'Ngân Sát Thủ đã bị bạn trai hôn đến 'sưng môi'. Trước màn 'bóc phốt' của tình cũ, Ngân Sát Thủ nhanh chóng phủ nhận. Cô nàng đính chính rằng mình đang bị sưng môi, còn lý do thì không tiện tiết lộ.

Ngân Sát Thủ xuất hiện với đôi môi 'lạ'.

Ngân Sát Thủ xuất hiện với đôi môi 'lạ'.

Sau đó, ViruSs lại tiếp tục trêu Ngân Sát Thủ bơm môi nhưng cô nàng cũng chỉ cười trừ trên livestream mà không chia sẻ thêm.

ViruSs cho rằng Ngân Sát Thủ đã bị bạn trai hôn đến 'sưng môi'.

ViruSs cho rằng Ngân Sát Thủ đã bị bạn trai hôn đến 'sưng môi'.

Dù đã công khai chia tay khá lâu nhưng ViruSs và Ngân Sát Thủ vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khán giả. Điều khiến dân tình khó hiểu là cả hai vẫn cùng ăn uống, chụp ảnh thân mật trong một chuyến đi ăn và cùng nhau review món ngon. Phản ứng của cặp đôi khiến mọi người bất ngờ khi không hề có tí ngượng ngạo dù đã chia tay. 

Bị ViruSs tiết lộ chuyện hôn đến sưng môi, Ngân Sát Thủ lên tiếng 3

Bị ViruSs tiết lộ chuyện hôn đến sưng môi, Ngân Sát Thủ lên tiếng 4

Trước sự xôn xao của mọi người, phía Ngân Sát Thủ cũng chia sẻ rằng việc đi ăn uống cùng nhau không có gì lạ bởi dù chia tay xong thì vẫn là đồng nghiệp. Cả hai có mối liên quan mật thiết trong công việc nên chuyện đi ăn, xuất hiện cùng nhau cũng hết sức bình thường. 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều