Xử lý nhóm đối tượng khiêu khích, thách thức trả thù trên MXH sau vụ án giết người

Sáng 16/4, Thiếu tá Nguyễn Thành Thép – Trưởng Công an thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị đã triệu tập một nhóm đối tượng ở địa phương, để giáo dục và răn đe về hành vi khiêu khích, thách thức trả thù trên MXH.

16/04/2025 11:58

google_Tiin.vn

Như CAO đã đưa tin, rạng sáng 10/4, trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi xảy ra 01 vụ án 'Giết người', nạn nhân là Lê Chánh Huy (SN 2008, ngụ thị trấn Di Lăng). 

Sau khi xảy ra vụ việc thương tâm nói trên, trên mạng xã hội (MXH) TikTok xuất hiện một số video clip của một nhóm thanh, thiếu niên được giới thiệu là công dân thường trú trên địa bàn huyện Sơn Hà với nội dung đăng tải khiêu khích, thách thức trả thù 'chờ ngày trả lại món nợ'.

Công an thị trấn Di Lăng triệu tập để giáo dục và phòng ngừa nhóm đối tượng khiêu khích, thách thức trả thù trên MXH

Nghi vấn có khả năng sẽ xảy ra thanh toán, trả thù lẫn nhau giữa các nhóm thanh niên là bạn bè của nạn nhân và đối tượng gây án, Công an thị trấn Di Lăng phối hợp Phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức xác minh, làm rõ.

Qua đó, Công an đã triệu tập, gọi hỏi, răn đe 18 đối tượng có liên quan, trong đó có chủ tài khoản đăng bài khiêu khích, thách thức trên TikTok. 

Tại cơ quan Công an, theo lời khai ban đầu, các đối tượng muốn bày tỏ 'thương tiếc' trước sự ra đi của nạn nhân nên đã đăng một số video clip, để câu view và câu like trên mạng xã hội.

Theo Trung Thành/Công an TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
    Đọc nhiều
    Mới nhất