Bạn cảm thấy khó phối đồ trong mùa đông? Hãy thử những trang phục cơ bản, phong cách và đơn giản này

Mỗi ngày, chắc hẳn nhiều chị em sẽ thấy việc ăn mặc và phối đồ là một vấn đề đau đầu, đặc biệt là khi phối trang phục. Đơn giản là họ không biết lựa chọn nào phù hợp với mình trong vô số trang phục như vậy trong tủ đồ.

13/01/2022 07:33

Nếu cảm thấy khó phối đồ trong mùa đông? Hãy thử những trang phục cơ bản, phong cách và đơn giản này.

Trang phục cơ bản mùa đông

So với các mặt hàng quần áo khác, việc sử dụng trang phục cơ bản để tạo dáng trong mùa đông tương đối đơn giản.

Tất nhiên, chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn về quần áo cơ bản, chẳng hạn như quần áo cotton, quần áo da, áo khoác nhẹ, áo gió và hàng dệt kim. Áo len, áo len dệt kim, quần legging, quần cạp cao và quần ống suông đều là những trang phục cơ bản hay được sử dụng hiện nay.

Nhưng trang phục càng đơn giản thì một số chị em càng dễ mắc lỗi phối đồ. Chẳng hạn như trong việc phối trang phục, nhiều chị em chưa có khái niệm hội tụ tốt nên thường dẫn đến việc phối những kiểu áo không phù hợp hoặc không hợp nội y. Ngoài ra, trên thực tế, mọi người đều có thể kết nối tùy theo kiểu dáng của quần áo.

Tất nhiên, mọi người đều đánh vào thời trang phù hợp với phong cách. Để nắm vững cảm giác khác biệt, bạn không thể có quá nhiều khác biệt, chỉ cần có cảm giác tương phản rõ ràng.

Phối màu cơ bản vào mùa đông

Cách phối màu cơ bản có thể tạo ra hiệu ứng tốt. Ví dụ, màu trung tính và màu đất là thích hợp nhất cho mùa đông và tạo cảm giác sang trọng và bắt mắt.

Chẳng hạn như màu be, màu camel, màu xanh đậm, màu nâu đậm/nhạt, màu xám, màu caramel và màu đen, đây là những màu rất dễ kết hợp. Vào mùa đông, có thể nói, việc sử dụng để tạo hình là điều hoàn toàn không sai, đặc biệt là nơi công sở. Đối với phụ nữ, sử dụng những tông màu này có thể làm thăng hoa hơn nữa khí chất của họ.

Tương tự, khi bạn mix and match, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp phối màu để tạo cảm giác về sự thay đổi mức độ của màu sắc cũng rất tốt.

Tạo cảm giác cao cấp

Chúng ta có thể sử dụng các phụ kiện để phối với quần áo. Ví dụ, chúng ta có thể phối cho mình một chiếc túi để tôn lên vóc dáng.

Hoặc chúng ta có thể chọn một số item giày dép chẳng hạn như giày cao gót dày, giày vải, bốt ngắn, giày cũ là một số loại giày mà mọi người có thể sử dụng trong mùa đông. Chúng đều có đặc điểm là bản cứng nên có thể tạo hình rất hiệu quả.

Màu nâu đen và màu cà phê là những màu có thể phát huy tối đa thị giác của đôi giày này, vì vậy trong cách phối đồ, đừng quên những cách phối màu này nhé.

Với những chia sẻ trên, bạn có chợt thấy rằng việc ăn mặc hàng ngày là một việc rất đơn giản không?

Theo Dương Huyền/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều