#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Á hậu 2 'Miss World Vietnam 2022' Phương Nhi rơi vương miện và biểu cảm của MC Thụy Vân trên sóng trực tiếp gây chú ý

Khác với 2 MC nam Nguyên Khang và Thiên Vũ tỏ ra khá bình tĩnh thì MC Thụy Vân lại hốt hoảng khi Á hậu 2 'Miss World Vietnam 2022' Phương Nhi bị rơi vương miện trong phút đăng quang.

13/08/2022 00:45

Trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 diễn ra vào tối 12/08, ngôi vị Á hậu 2 đã gọi tên thí sinh Nguyễn Phương Nhi (SBD 116). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Trong phút đăng quang đầy xúc động, vương miện được đội trên đầu của Phương Nhi không may bị rơi xuống. Máy quay nhanh chóng chuyển cảnh về phía 3 MC.

Lúc này, máy quay tiếp tục bắt được khoảnh khắc gây chú ý của MC Thụy Vân. Khác với 2 MC nam Nguyên Khang và Thiên Vũ tỏ ra khá bình tĩnh thì MC Thụy Vân lại hốt hoảng, 'mắt chữ O mồm chữ A'.

Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm làm MC lâu năm của mình, Thụy Vân cũng đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh để tiếp tục công việc dẫn dắt chương trình.

 Clip Á hậu 2 'Miss World Vietnam 2022' Phương Nhi bị rơi vương miện và biểu cảm hốt hoảng của MC Thụy Vân

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Biểu cảm 'mắt chữ O mồm chữ A' của Thụy Vân khi Á hậu 2 bị rơi vương miện.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ MC lấy lại bình tĩnh chỉ trong nháy mắt.

Về Á hậu 2 Phương Nhi, cô gây ấn tượng từ vòng sơ khảo bởi vẻ đẹp nàng thơ trong trẻo và nụ cười tươi. Phương Nhi sinh năm 2002, hiện là sinh viên ĐH Luật Hà Nội. 

Trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi nhận được câu hỏi của ca sĩ Minh Hằng: 'Theo bạn, những bạn trẻ sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế, khó khăn họ gặp phải là gì?'.

Phương Nhi trả lời: 'Những bạn trẻ thế hệ chúng tôi gặp áp lực vô hình. Đối với Phương Nhi, tôi được ba mẹ bao bọc, chưa thực sự trưởng thành. Khi đến với Miss World Vietnam, tôi trưởng thành từ những trải nghiệm của bản thân. Tôi mong thế hệ trẻ có thể tin vào chính mình, tìm ra mục tiêu của bản thân. Gia đình cũng nên lắng nghe, thấu hiểu những điều con em mình mong muốn'.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Nhi (ngoài cùng, bên phải) rạng rỡ trong giây phút đăng quang cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216) và Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228).

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục