'Bão người' tham dự siêu sự kiện Thu Cúc

Cuối tuần qua, sự chú ý của rất nhiều tín đồ làm đẹp đã đổ dồn về sự kiện ‘Ra mắt siêu dịch vụ TC Ergonomic’ được tổ chức bởi Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc. Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz như Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thuỷ, Á hậu Miss Grand 2022 Mai Ngô...

21/09/2023 08:00

google_Tiin.vn

Ngay từ sáng sớm, khách hàng từ khắp nơi đã đổ về hai điểm cầu của sự kiện: Khách sạn 5 sao Lotte Hà Nội và Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc - 218 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng người xếp hàng dài chờ check-in tham gia sự kiện

Với lượng khách hàng tham dự vượt quá dự kiến, Ban tổ chức đã phải thu xếp phân luồng từ khu vực sảnh chờ, quầy check-in. Vì đây là sự kiện tư vấn được cá thể hóa cho mỗi khách hàng, nên đội ngũ bác sĩ và tư vấn viên đã được bố trí thành nhiều khu vực, nhằm đảm bảo được chất lượng tư vấn cũng như sự tận tâm giải đáp các thắc mắc riêng biệt.

Nội dung chú thích ảnh

Đội ngũ nhân viên của Thu Cúc đón tiếp và tư vấn cho khách hàng

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Mai Ngô cùng các tín đồ làm đẹp tham gia sự kiệ

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt như Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thuỷ, Á hậu Miss Grand 2022 Mai Ngô,...

Trong sự kiện này, Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc – Lê Trung Kiên và Bác sĩ thẩm mỹ Đại Học Hoàng gia Úc Justin Tyler Perron – vị khách mời đặc biệt từ Motiva đã long trọng ra mắt siêu dịch vụ Sa trễ TC Ergonomic. Dịch vụ này là sự kết hợp tinh tế giữa túi ngực Nano Chip Ergonomic cao cấp của Motiva và những kỹ thuật độc quyền tạo hình ngực của Thu Cúc, giúp khách hàng cải thiện tình trạng Sa trễ một cách thẩm mỹ nhất. 

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện Thu Cúc và Motiva ra mắt ‘Siêu dịch vụ Sa trễ TC Ergonomic’ giúp tạo hình vòng 1 theo công nghệ tân tiến

Sự kiện ‘Ra mắt Siêu dịch vụ Sa Trễ TC Ergonomic’ của Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc đã kết thúc thành công. Sự kiện đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của Thu Cúc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Hứa hẹn trong tương lai, Thu Cúc sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp tiên tiến và hiện đại, đóng góp vì sắc đẹp Việt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội 

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@thammythucuc.vn

Website: https://thammythucuc.vn/ - https://thucucsaigon.vn/

Tổng đài: 1900 1920 –  Hotline: 0964 080 999/ 0934452299

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều