Đại diện Việt Nam bị thất lạc hành lý, 4 ngày không thay make-up, chỉ mặc duy nhất một bộ đồ ở The Miss Globe 2022

Vì sự cố trục trặc ở sân bay dẫn đến thất lạc hành lý, Lâm Thu Hồng đang khá khó khăn trong những ngày đầu dự thi The Miss Globe 2022.

05/10/2022 09:27

Mang theo gần 200kg hành lý với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho hành trình thi The Miss Globe 2022 tại Tirana, Albania, tuy nhiên, thời điểm hiện tại Lâm Thu Hồng lại không có nổi một hộp phấn, một bộ đồ mới, trong khi các thí sinh khác mỗi ngày thay 2 bộ đồ, vô cùng lộng lẫy. 

'Tôi gặp trục trặc, bị lạc hành lý ở sân bay Dubai khi transit sang Tirana, Albania. Thế nên, thứ hiện giờ tôi có bên mình chỉ là một vài dụng cụ trang điểm đơn giản nhất, không tư trang cá nhân, không quần áo để thay, thậm chí từ hôm sang đến giờ tôi cũng chưa thể... gội đầu vì sợ không có dụng cụ để làm lại tóc đẹp hơn.

Mấy ngày trôi qua, tôi không dám thay lớp trang điểm, không dám gỡ lông mi giả, chỉ mặc duy nhất bộ đồng phục của cuộc thi... Nhìn các thí sinh khác lúc nào cũng lộng lẫy, mỗi ngày thay 2 bộ đồ mà nhiều khi tôi thấy rất tủi thân.' - Lâm Thu Hồng nghẹn giọng cho biết. 

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Thu Hồng tại The Miss Globe 2022.

Tham dự The Miss Globe 2022 vốn được Lâm Thu Hồng rất coi trọng và nỗ lực hết mình suốt mấy tháng vừa qua. Cô đã rèn luyện, chuẩn bị rất chu đáo. Lâm Thu Hồng kỳ vọng giành chiến thắng tại cuộc thi để có thể tạo một bước ngoặt mới trong sự nghiệp, có thêm sức ảnh hưởng nhằm chuẩn bị hành trang cho các hoạt động cộng đồng, xã hội hướng về người tự kỷ, đặc biệt là trẻ tự kỷ trong thời gian tới. 

Thế nhưng, Lâm Thu Hồng lại gặp khá nhiều trắc trở trên hành trình của mình, cô không chỉ nhiều lần ốm sốt, sụt cân không mong muốn trước khi đi thi, và điều không may nhất là hành lý bị lưu lạc tại sân bay Dubai cho đến giờ này.

Lâm Thu Hồng đã từng rất tự tin trước sự chuẩn bị chu đáo của mình, nhưng lúc này lại cảm thấy hoang mang khi không biết đến khi nào mới có thể nhận lại được hành lý. Biết được chuyện này, gia đình Lâm Thu Hồng xót xa, đòi cô đổi vé về Việt Nam sớm, không thi Hoa hậu nữa vì thấy đi thi cực quá. 

Nội dung chú thích ảnh

'Đây là lần đầu tiên tôi đi xa đến vậy, lại đi một thân một mình, cũng không có nhiều kinh nghiệm bay quốc tế nên chuyện gặp trục trặc thật sự rất khó tránh khỏi. Lúc này tôi chỉ cầu mong sớm lấy lại hành lý và được toả sáng từng giây từng phút giống như các bạn quốc tế.' - Lâm Thu Hồng nói.

Lâm Thu Hồng sang Tirana, Albania bắt đầu tham dự các hoạt động của cuộc thi từ ngày 1/10. Năm nay, cuộc thi quy tụ gần 60 đại diện đến từ các quốc gia. Lâm Thu Hồng cho biết các thí sinh đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và cô đã nhìn thấy rất nhiều đối thủ mạnh.

Được biết, hiện nay phía đơn vị đưa Lâm Thu Hồng đi thi đang nỗ lực tìm cách giải quyết trục trặc để hành lý có thể sớm đến với Lâm Thu Hồng.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục