#Thiên Ân dự thi Miss Grand Internatinal 2022

Đoàn Thiên Ân lọt top 10 vòng thi áo tắm tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022

Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có tên trong danh sách top 10 thí sinh trình diễn bikini đẹp nhất tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

19/10/2022 07:06

google_Tiin.vn

Tối 18/10, ban tổ chức Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) công bố top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất. Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam góp mặt trong danh sách kể trên.

Ngoài Đoàn Thiên Ân, đại diện đến từ Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Brazil, Colombia, Cộng hòa Séc, Indonesia, Puerto Rico, Tây Ban Nha là các thí sinh lọt vào top 10.

Đoàn Thiên Ân của Việt Nam có mặt trong Top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do khán giả bình chọn

Đoàn Thiên Ân của Việt Nam là một trong hai thí sinh giành chiến thắng ở vòng 3 phần bình chọn Country's Power of The Year

Ngoài Đoàn Thiên Ân, đại diện đến từ Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Brazil, Colombia, Cộng hòa Séc, Indonesia, Puerto Rico, Tây Ban Nha là các thí sinh lọt vào top 10

Theo ban tổ chức, 10 thí sinh nói trên sẽ được chụp bộ ảnh với trang phục áo tắm đặc biệt và xuất hiện trên trang chủ của Miss Grand International 2022 trong vòng 24 giờ.

Trước đó, vòng thi áo tắm thuộc khuôn khổ Miss Grand International 2022 diễn ra tại khu vực bể bơi sát bãi biển ở Bali, Indonesia vào ngày 12/10.

Đoàn Thiên Ân có phần thể hiện khá an toàn với những bước catwalk thiếu sự uyển chuyển, không chắc chắn. Khán giả nhận xét cô giảm phong độ so với các vòng thi phụ trước đó.

Dù có vài ngày chuẩn bị cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022, Đoàn Thiên Ân luôn thể hiện phong thái tự tin, chủ động và mau chóng hòa nhập với cuộc thi.

So với mặt bằng chung thí sinh Miss Grand International 2022, Thiên Ân thuộc nhóm có ngoại hình, chiều cao nổi bật (1,75 m).

Ngày 17/10, dàn thí sinh Miss Grand International 2022 có buổi phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo, gồm Chủ tịch Nawat, Phó chủ tịch Teresa cùng Miss Grand International 2014 và Miss Grand International 2016.

Đoàn Thiên Ân tự tin trong buổi phỏng vấn. Khi được hỏi có áp lực khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chiến thắng cuộc thi này, Thiên Ân trả lời: 'Với tôi, chị Tiên là người truyền cảm hứng. Có một chút áp lực nhưng ngày hôm nay, tôi đứng đây mà không quá lo lắng bởi tôi không chỉ nỗ lực vì bản thân mà còn vì 94 triệu người dân Việt Nam ủng hộ mình'.

Miss Grand International 2022 đã đi được 2/3 chặng đường. Các thí sinh còn hai hoạt động quan trọng - đêm thi trang phục dân tộc và bán kết. Chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 25/10 tại Indonesia.

Theo L.T.Đ/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục