Hành trình rực rỡ của Phương Thảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Nhìn lại cuộc hành trình đầy khó khăn thử thách và đầy cảm xúc từ số 0 đến số 10 của thí sinh 'nặng ký nhất' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, không ai nghĩ cô gái trẻ này đã thực sự trở thành 1 biểu tượng VINAWOMAN của cuộc thi Hoa hậu năm nay...

25/06/2022 19:34

Thí sinh Miss Universe Vietnam - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Phương Thảo (SBD 686) là một trong những thí sinh ấn tượng nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Từ cô gái tự ti vì 'nặng ký nhất' tới thí sinh tự tin nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

BTV Phương Thảo là thí sinh đã ghi đậm dấu ấn ngay từ khi bắt đầu cuộc thi HHHV Việt Nam  và được giám khảo tặng vé vàng lọt thẳng Top 70 nhờ khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh và năng lượng lạc quan tràn đầy và luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ.

Thay vì suy nghĩ tiêu cực mình là thí sinh 'nặng ký nhất' theo đúng nghĩa đen, Phương Thảo dần thể hiện khả năng và khiến BGK tự hào vì đã trao vé vàng cho cô gái lúc nào cũng giữ nụ cười trên môi. Thí sinh 686 trở thành cô gái tự tin nhất nhiều năng lượng tích cực nhất, nhiều đến nỗi 'tràn cả ra ngoài' và lan tỏa tới tất cả mọi người xung quanh.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thảo không coi các cô gái xinh đẹp khác là đối thủ mà là những cá nhân hợp tác giúp nhau tỏa sáng hơn trong cuộc sống vì mỗi người đều có tài năng riêng và sự khác biệt làm cho cuộc thi có thêm nhiều màu sắc rực rỡ hơn, ý nghĩa hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái xinh đẹp có khả năng vũ đạo điêu luyện, tiếng Anh siêu đỉnh và đang là BTV kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

...Đến thí sinh luôn dẫn đầu trong các vòng thi

Bằng sự tự tin và đa tài, thí sinh SBD 686 đã dần thể hiện được khả năng của mình, chinh phục tất cả giám khảo và khán giả.

Trong phần thi 'Người đẹp tài năng' , Phương Thảo lọt TOP 10 thí sinh có màn trình diễn xuất sắc nhất mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả và các giám khảo.

Nội dung chú thích ảnh

Top 10 Tài Năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Mặc dù là cựu sinh viên trường Học viện Ngoại giao và là Biên tập viên Quốc tế của kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam nhưng Phương Thảo đã trình diễn hoàn toàn bằng tiếng Việt và chiến thắng thuyết phục nhờ khả năng sáng tạo và vũ đạo điêu luyện của mình. Phần thi của cô được đánh giá có ý nghĩa sâu sắc và làm nổi bật tinh thần VINAWOMEN của cuộc thi năm nay

Nội dung chú thích ảnh

Bài thi của cô truyền tải được ý chí tinh thần sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh của dân tộc.

Cô cũng là thí sinh gây ấn tượng mạnh trong vòng thi Trang phục truyền thống

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thần thái của Phương Thảo trong phần thi trang phục truyền thống

Cô thể hiện rõ nét tinh thần của một VINAWOMEN quyền lực mạnh mẽ cuốn hút nhưng cũng dịu dàng nữ tính

Không được xướng tên trong Top 16, nhưng Phương Thảo đã luôn tỏa sáng và luôn nằm trong TOP đầu của các vòng thi. Đêm chung kết, Phương Thảo đã chiến thắng giải phụ Người Đẹp Bản Lĩnh.

Dừng lại ở Top 41 nhưng với tài năng của mình, chắc chắn Phương Thảo sẽ tiếp tục vững bước tiếp con đường của một VINAWOMEN.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục