Hoa hậu Ngọc Hân tự tin làm MC sự kiện

Nàng hậu đa tài cũng cố gắng hết sức để hoàn thành vai trò của một thành viên trong Ban tổ chức.

23/08/2022 13:38

Triển lãm tranh Gặp gỡ Đà Lạt khai mạc ngày 8/8. Đây là triển lãm tranh đầu tiên do hoa hậu Ngọc Hân đứng ra tổ chức cùng giám tuyển Tống Diệu Hằng. Người đẹp không chỉ là thành viên của ban tổ chức mà còn đảm nhận vai trò MC.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô cho biết: 'Trong nhiều năm hoạt động showbiz, tham gia hàng ngàn event với vai trò khách mời đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm làm sự kiện. Tuy vậy khi lần đầu đứng ở vị trí ban tổ chức, tôi cũng gặp khá nhiều bỡ ngỡ.

Dù event khá nhỏ so với những chương trình hoành tráng tôi góp mặt nhưng lại rất đặc biệt khi tôi trực tiếp lo từng chi tiết nhỏ cho sự kiện. Không chỉ trò chuyện với các hoạ sĩ, lên lịch trình sự kiện, sắp xếp chu toàn mọi thứ cho các vi khách mời, tôi còn đảm nhận công việc truyền thông cho chương trình. Rất may là sự kiện diễn ra thành công, suôn sẻ'.

Nội dung chú thích ảnh

Hoạ sĩ Lê Thiết Cương (giữa) cùng HH Ngọc Hân và giám tuyển Tống Diệu Hằng.

Nội dung chú thích ảnh

Hoạ sĩ Phương Liên chia sẻ về một tác phẩm xé giấy

Triển lãm quy tụ 8 hoạ sĩ đến từ nhiều vùng miền của đất nước với 40 tác phẩm với nhiều chất liệu: từ sơn dầu, arcrylic, sơn mài, đến xé giấy màu, khắc gỗ và bột mầu trên vải màn bồi giấy dó.

Nội dung chú thích ảnh

8 hoạ sĩ có tranh tại triển lãm.

Buổi khai mạc triển lãm dù diễn ra trong thời tiết mưa lạnh nhưng vẫn thu hút rất đông những vị khách. Trong số những khách mời có một số gương mặt nổi tiếng như cặp đôi NTK Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn, giám đốc sáng tạo Thanh Trúc Trương, nghệ sĩ violin Hoàng Rob.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng NTK Adrian Anh Tuấn, giám đốc sáng tạo Thanh Trúc Trương và nghệ sĩ Hoàng Rob.

Triển lãm Gặp gỡ Đà Lạt được trưng bày tại Ana Mandara Villas Dalat từ 8/8 đến hết ngày 8/10. Đây là sự kiện tiếp nối thành công những triển lãm hội hoạ trước đây của khu nghỉ dưỡng có kiến trúc và nhiều dấu ấn nghệ thuật từ thế kỷ trước của Đà Lạt.

Theo Gia An/vtc news
Tin cùng chuyên mục