Khoảnh khắc hy hữu: Nàng Hậu liên tiếp bị giật vương miện hậu đăng quang!

Do nàng Hậu này đội chiếc vương miện có giá trị khủng nên một số kẻ gian đã có ý định cuỗm đi nhân lúc đông người.

19/01/2022 15:00

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền một clip hết sức hy hữu đó là khoảnh khắc Hoa hậu Thế giới 2017 Manushi Chhillar liên tiếp bị giật vương miện ở sân bay.

Theo đó, vào tháng 11/2017, sau khi đăng quang và trở về nước, tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji, Mumbai, Ấn Độ, có rất đông người hâm mộ đã đến để chào mừng tân Hoa hậu.

Tuy nhiên, tại sự kiện này đã xuất hiện một số kẻ gian lợi dụng lúc chen lấn đông người đã nẫng chiếc vương miện trị giá hàng chục tỷ đồng khỏi đầu Manushi Chhillar.Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Kẻ gian nhiều lần giật vương miện khỏi đầu Hoa hậu Thế giới 2017.

Rất may, hành vi này đã được phát hiện kịp thời. Sau nhiều lần bị kẻ gian tìm cách đánh cắp, bà Julia Morley - Giám đốc điều hành Hoa hậu Thế giới, đã lấy vương miện của Hoa hậu Thế giới 2017 cất đi để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc. 

Nội dung chú thích ảnh

Rất may hành vi xấu đã được phát hiện kịp thời và chiếc vương miện sau đó được cất an toàn.

Được biết, chiếc vương miện đăng quang của Hoa hậu Thế giới 2017 làm từ kim cương, pha lê, ngọc trai và sapphire… có giá lên tới khoảng 45 tỷ đồng, được chế tác từ những năm 70 của thế kỷ trước.

Tại các sự kiện đặc biệt sau đăng quang, Hoa hậu sẽ đeo vương miện gốc còn lại họ sẽ dùng vương miện phiên bản để tránh bị hư hỏng. Tuy nhiên, chiếc vương miện bản sao cũng có giá trị không hề nhỏ khi lên tới 16 tỷ đồng. Chính vì thế không ít kẻ gian đã dòm ngó đến chiếc vương miện này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cận cảnh chiếc vương miện quý giá phiên bản gốc.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều