Lương Thuỳ Linh sang chảnh, kiêu sa trong bộ sưu tập thời trang mới

Nàng hậu sang chảnh, kiêu sa trong loạt thiết kế nằm trong bộ sưu tập 'Seamless- Sự liền mạch' của Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn.

05/04/2022 11:13

Lương Thuỳ Linh được mệnh danh là nàng hậu có hình thể đẹp nhất lịch sử nhan sắc Việt. Vì thế, cô được các nhà mốt trong nước 'chọn mặt gửi vàng' thể hiện những thiết kế đẹp mắt. Và, trong bộ sưu tập thứ 2 của DEAM by KYE dòng cao cấp do Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn thực hiện, Lương Thuỳ Linh tiếp tục trở thành nàng thơ.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ sưu tập có tên 'Seamless - Sự liền mạch' mang ngụ ý về sự liên kết liền mạch giữa tinh thần thương hiệu cùng nét sáng tạo gợi cảm trên từng thiết kế. Ngoài ra, nó còn được thể hiện bằng sự gắn kết chặt chẽ với phom dáng ôm sát, đường nét cắt xẻ chừng mực cho phái đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ sưu tập được Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn tập trung vào các điểm nhấn lấp lánh, đính kết từng viên đá cao cấp chạy dọc theo đường cut-out trên ngực, eo hay phần cầu vai quyến rũ.

Nội dung chú thích ảnh

Mong muốn của Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn ở bộ sưu tập chính là tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ. Bởi, anh cho rằng, bất cứ vóc dáng nào cũng cần được trân trọng, tôn vinh và cách thể hiện tốt nhất là nhờ vào đường cắt xẻ tinh tế, chuẩn mực.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không bao giờ phải ngại ngùng hay chán nản, người phụ nữ của DEAM by KYE sẽ được biến hóa bằng một phong cách quyến rũ, pha lẫn sự quyền lực bí ẩn bằng ngôn ngữ của thời trang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màu sắc trong bộ sưu tập không còn bó buộc vào các gam đen, trắng cơ bản như trước đó. Nó được bao phủ bằng các sắc thái nổi bật hơn, phù hợp với xu hướng color-block trong năm 2022 như gam xanh, vàng hay cam cà rốt… Màu sắc hiện đại trên phom dáng phóng khoáng tôn vinh hình ảnh quý cô thị thành thời thượng, sang trọng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở vai trò Giám đốc sáng tạo của DEAM by KYE, Kye Nguyễn sẽ duy trì việc ra mắt 2 bộ sưu tập trong một năm. Một bộ sưu tập thuộc dòng cao cấp  và một bộ sưu tập có mức giá mềm hơn. Anh muốn tất cả phụ nữ đều có thể khoác lên mình những thiết kế được tính toán kỹ lưỡng từ phom dáng và màu sắc, nhưng không đại trà. Và 'Seamless - Sự liền mạch' chính là lời chào tới các tín đồ thời trang cho dòng sản phẩm cao cấp từ DEAM by KYE.

Theo Hana/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục