Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm

Suýt chút nữa thì bị đường xẻ bất tận phản chủ, may mà được 'mách nước' nên cô đã nhanh chóng đổi lại dáng chân, chỉ một thay đổi rất nhỏ mà nhìn đã tinh tế sang trọng hơn nhiều.

16/07/2020 14:35

Ngọc Trinh luôn là nhân vật chiếm chọn sự chú ý của công chúng, không chỉ bởi những lần Nữ hoàng nội y khoe dáng táo bạo hay những màn lên đồ dát hàng hiệu mà cả nhưng 'tư thế' hơi kém duyên của cô. Vừa mới bị soi về dáng thử giày nhạy cảm thì nay Ngọc Trinh lại bị soi tiếp về pha tạo dáng xém chút lộ hàng của cô.

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 0

Diện một bộ đầm trắng tinh khôi gợi cảm, đang lẽ Ngọc Trinh sẽ tự tin với việc phô diễn vóc dáng của mình. Cô cũng là người mẫu lâu năm nên chuyện tạo dáng chụp ảnh trở thành kỹ năng rồi. Thế nhưng khi diện bộ đầm trắng xẻ cao tít tắp này Ngọc Trinh lại 'lóng ngóng' khi tạo dáng, xém chút lộ hàng, cũng may nhiếp ảnh nhắc khéo chứ không là cũng 'toang'.

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 1

Những bộ đầm xẻ cao như thế này chỉ sai tư thế một cái là lộ hàng ngay. Suýt chút nữa thì bị đường xẻ bất tận phản chủ, may mà được 'mách nước' nên cô đã nhanh chóng đổi lại dáng chân, chỉ một thay đổi rất nhỏ mà nhìn đã tinh tế sang trọng hơn nhiều.

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 2

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 3

Bộ đầm trắng của Ngọc Trinh phô diễn trọn vẹn đường cong nóng bỏng và nước da trắng không tỳ vết của cô, nhưng lại có đường xẻ quá cao nên đôi khi ngồi thôi cũng dễ lộ hàng.

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 4

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 5

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 6

Mặc đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh lóng ngóng tạo dáng, cũng may có 'mách nước' không thì mất điểm 7

Không ít lần diện những bộ đầm xẻ cao hun hút, Ngọc Trinh chỉ cần tiết chế một chút, tạo dáng bước chân vừa đủ để lộ dường xẻ cũng như khoe đôi chân thon dài là được. Nên nhớ diện những bộ đầm xẻ cao thế này chỉ sai tư thế một cái là hớ hênh ngay lập tức.

Theo Me/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều