Màn 'đụng hàng' căng đét giữa Hồ Ngọc Hà, Diệu Nhi, Lan Ngọc: Ai đỉnh nhất?

Hồ Ngọc Hà, Diệu Nhi, Lan Ngọc gây chú ý khi diện chiếc áo giống nhau.

26/11/2022 14:29

google_Tiin.vn

Ít ngày trước, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt hình ảnh của mình. Trong loạt ảnh, Hồ Ngọc Hà diện nguyên một cây màu đen kết hợp với một đôi dép cùng màu. Hồ Ngọc Hà từ xưa đến nay đều được khen ngợi mỗi khi xuất hiện, bên cạnh vóc dáng được chú ý thì về trang phục, cách phối đồ của nữ ca sĩ cũng làm cho hội chị em xuýt xoa. Chính vì thế, cũng đã có nhiều khán giả nữ hy vọng cô ra nhiều video hướng dẫn cách phối đồ.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Ngọc diện nguyên một 'cây đen'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ có cách phối đồ siêu đẹp.

Ngay khi hình ảnh được đăng tải đã nhận được sự quan tâm. Nhiều khán giả cũng nhanh chóng phát hiện trước đó, chiếc áo có thiết kế lạ mắt mà Hồ Ngọc Hà lựa chọn diện trong bộ ảnh này thì Diệu Nhi cũng đã từng diện gần đây.

Lập tức, dân tình liền đem lên bàn cân để so sánh màn đụng hàng giữa các sao nữ. Khác với Hồ Ngọc Hà, nếu bà mẹ 3 con diện váy phối hợp với chiếc áo thì Diệu Nhi lại diện chung với quần jean ống rộng kết hợp cùng giày hở ngón. Đặc biệt, nữ diễn viên còn kéo phần quai áo xuống và để lộ phần xương quai xanh. Còn Hồ Ngọc Hà thì lại để phần quai áo che một nửa phần xương quai xanh đi.

Nội dung chú thích ảnh

Diệu Nhi đã từng diện chiếc áo giống Hồ Ngọc Hà.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng tạo sự khác biệt khi kéo phần quai áo xuống.

Trước Hồ Ngọc Hà, Diệu Nhi thì phải kể đến Lan Ngọc, nữ diễn viên cũng dùng chiếc áo này thực hiện hai bộ ảnh. Một bộ thì theo style đường phố, cô phối với quần jean cùng giày cao gót. Một bộ ảnh thì theo phong cách ma mị được chụp trong studio.

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc kết hợp với quần jean ống vô cùng rộng, đặc biệt, nữ diễn viên còn hở bạo ở phần hông.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng chiếc áo này, Lan Ngọc kết hợp với quần trắng, tóc giả vô cùng ma mị.

Có thể thấy, nếu cân đo để chấm điểm ai là người đỉnh nhất thì có lẽ sẽ rất khó. Mỗi người một vẻ, dù đụng hàng với trang phục nhưng lại có cách phối đồ khác nhau. Từ đó, mới tạo lên điểm nhấn riêng và để lại ấn tượng với khán giả.

Theo Hạ Tú/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục