Mạnh dạn khoe gương mặt không son phấn, Hoa hậu Nông Thúy Hằng lại bị dân tình soi ra một khuyết điểm khác

Khoảnh khắc Nông Thúy Hằng trổ tài trang điểm đã thu hút nhiều sự quan tâm. Cô tiết lộ, sau khi kết thúc nhiệm kỳ sẽ đi học một khóa make-up.

07/08/2022 14:18

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã đăng tải một đoạn clip cô nàng trổ tài make-up. Đính kèm theo đó là dòng trạng thái: 'Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa đẹp hôm nay, mai sẽ đẹp nha'.

Nội dung chú thích ảnh

Mặt mộc nàng hậu

Nội dung chú thích ảnh

Nàng hậu trổ tài

Mở đầu clip là Nông Thúy Hằng để mặt mộc, nhợt nhạt, không trang điểm gì cả. Sau đó, từ từ cô biến hình bằng tài năng make-up của mình.

Dẫu trổ tài là vậy, nhưng nàng hậu cũng thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót và cô sẽ đi học make-up sau khi kết nhiệm kỳ: 'Sorry cả nhà nếu mình make up chưa đẹp nha. Mình đang tính hết nhiệm kỳ sẽ học khóa make up chuyên nghiệp. Mình là Hoa hậu, chưa phải make up artist nên layout mình tự lên chắc chắn sẽ còn thiếu sót, mong mọi người thông cảm nha'.

Nội dung chú thích ảnh

Nông Thúy Hằng bị soi khuyết điểm về răng

Đoạn clip đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm. Bên dưới bình luận, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho cô nàng, ngoài ra cũng có một số khác lại chỉ ra một điểm yếu khác trên gương mặt của Nông Thúy Hằng là về răng. Nhiều người đã đặt câu hỏi với nàng hậu rằng vì sao cô chưa cải thiện, chăm sóc để cho răng của mình đẹp hơn.

Nông Thúy Hằng cho biết, trước đó, cô đã niềng sắt cho chặt răng nhưng đã tháo ra khi đi thi. Hiện tại đã thi xong, cô dự tính sẽ đi làm răng sứ luôn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nông Thúy Hằng giải thích khuyết điểm về răng

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục