Bị tố đánh bạn học, thí sinh Miss World Vietnam 2022 nói gì?

Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2022) Nguyễn Trần Khánh Linh bị tố từng bạo lực học đường, là nỗi ám ảnh khi đến trường của bạn học.

07/08/2022 10:23

Trưa ngày 4/8, Nguyễn Trần Khánh Linh - thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2022) lên tiếng về tin đồn từng đánh bạn học. Cô nói: 'Không có chuyện tôi đánh bạn hay tỏ thái độ với giáo viên.

Tin đồn xuất phát từ những nick ảo nên tôi không quan tâm. Nếu tôi đánh bạn, chắc chắn sẽ bị ghi trong học bạ. Mọi người có thể hỏi thầy cô, bạn bè của tôi. Tôi mong sự thật sáng tỏ'.

Tại tập 6 phần thi Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh), Khánh Linh kể thời đi học, cô từng bị bạo lực đến mức trầm cảm, chán ghét bản thân. Cô không dám tâm sự với gia đình mà phải tự vượt qua nó. Tuy nhiên tối 3/8, một số tài khoản mạng xã hội nhận là bạn học cũ của Khánh Linh, bình luận dưới video phần thi của cô và cho biết người đẹp nói dối.

Nguyễn Trần Khánh Linh - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Ảnh: BTC

Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh (SN 2002), đến từ Đà Lạt (Lâm Đồng). Hiện tại, cô đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM - Ảnh: FBNV

HIện tại, Ban Tổ chức cuộc thi đang xác minh tin đồn chưa rõ thực hư trên mạng liên quan đến trường hợp thí sinh Nguyễn Trần Khánh Linh - Ảnh: BTC

Họ tố người đẹp từng có hành vi bạo lực học đường, chống đối và có những lời nói thiếu chuẩn mực với giáo viên. 'Mình từng bị bạn Linh tát trước lớp, liếc mình mỗi khi đụng mặt. Linh từng là nỗi ám ảnh khi đến trường của mình', 'Linh từng đi qua lớp mình, liếc nhìn. Mình rất ám ảnh, sợ hãi nên mỗi lần gặp bạn ấy mình phải né qua một bên'... là một số bình luận của khán giả.

Đại diện ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cho biết sẽ xác minh sự việc chứ không nhận thông tin một chiều.

Nguyễn Trần Khánh Linh sinh năm 2002, quê Lâm Đồng. Cô là sinh viên năm hai ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Người đẹp đến cuộc thi với tâm thế giao lưu, học hỏi, không đặt nặng việc giành vương miện. Cô muốn có cơ hội tham gia nhiều dự án nhân ái, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

Miss World Vietnam 2022 là một trong ba cuộc thi nhan sắc lớn, bên cạnh Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ban giám khảo năm nay gồm: nhà thơ Hữu Việt, hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Minh Hằng, hoa hậu Lương Thùy Linh, hoa hậu Tiểu Vy. Tân hoa hậu và hai á hậu sẽ có quyền tham dự các cuộc thi quốc tế.

Theo lịch, đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 12/8 tại Quy Nhơn.

Theo L.T.Đ/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều