Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan lộ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

Vừa đăng quang không lâu nhưng nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Anna Sueangam-iam đã trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

04/08/2022 13:51

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 diễn ra tối 30/7. Người đẹp Anna Sueangam-iam có chiến thắng thuyết phục, giành vương miện cùng tiền thưởng 1 triệu baht (khoảng 642 triệu đồng), căn hộ và xe hơi.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đăng quang, Anna Sueangam-iam nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp xứ Chùa vàng. Cùng với đó, hành trình của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới cũng được bàn tán sôi nổi. Chân dài 24 tuổi được đánh giá cao về sắc vóc, khả năng trình diễn song nhiều người lo ngại khả năng tiếng Anh hạn chế của Anna sẽ là rào cản của cô tại đấu trường quốc tế.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, mới đây chuyên trang sắc đẹp Missosology có bài đăng gây chú ý, liên quan đến tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Anna Sueangam-iam. Theo đó, Missosology chia sẻ loạt ảnh cho thấy nhan sắc Anna Sueangam-iam không phải đẹp tự nhiên, mà đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 thăng hạng hơn nhiều nhờ chỉnh sửa một vài điểm trên gương mặt.

Qua loạt ảnh, có thể thấy gương mặt Miss Universe Thailand 2022 thay đổi khá nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Từ khuôn mặt tròn trịa quá khứ, Anna hiện sở hữu gương mặt V-line, sống mũi cũng cao và thon gọn hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh một số tỏ ra gay gắt việc 'dao kéo' của người đẹp, song, số khác cho rằng chuyện này bình thường, bởi làm đẹp là nhu cầu chính đáng, quan trọng hơn là Miss Universe chưa bao giờ cấm thí sinh sửa sang nhan sắc.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều