MC Kim Huyền Sâm ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam

Những ngày cuối năm, Kim Huyền Sâm khá bận rộn khi đảm nhận vị trí quan trọng trong 2 cuộc thi, đồng thời vẫn duy trì công việc ở nhà hát và kinh doanh.

01/12/2021 08:39

16 năm hoạt động trong làng giải trí, Kim Huyền Sâm ghi dấu ấn ở cả vai trò ca sĩ và MC. Song song đó, Kim Huyền Sâm vẫn hoàn thành tốt công việc ở Nhà hát Nghệ thuật Đương đại - nơi cô gắn bó từ khi mới ra trường.

MC Kim Huyền Sâm ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 0

Trong tháng 11 vừa qua, Kim Huyền Sâm vừa chấm thi Vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam. Với vai trò Giám khảo và nhà đào tạo catwalk của cuộc thi trong nhiều năm qua, Kim Huyền Sâm cảm thấy ngày càng đam mê và tâm huyết với các thí sinh. 

MC Kim Huyền Sâm ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 1

Năm nay, với vai trò Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam, đồng thời đảm nhận vai trò nhà đào tạo catwalk cho các thí sinh từ vòng bán kết cho đến vòng chung kết, Kim Huyền Sâm mong rằng sẽ tìm ra được những thí sinh trí tuệ, tài sắc để truyền cảm hứng và đào tạo thêm những gương mặt sáng giá, lan tỏa giá trị tốt đẹp đến các thế hệ trẻ. Vòng Bán kết cuộc thi diễn ra từ ngày 25/12 đến 30/12 tại TP. HCM.

Ngày 13/12, Kim Huyền Sâm sẽ ngồi ghế nóng trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng Ca Vàng Bolero Việt Nam 2021 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 và VTC Now.

MC, ca sĩ Kim Huyền Sâm là một trong những nghệ sĩ luôn giữ được hình ảnh đẹp, sang trọng.

MC, ca sĩ Kim Huyền Sâm là một trong những nghệ sĩ luôn giữ được hình ảnh đẹp, sang trọng.

Kim Huyền Sâm và con gái lớn Dương Tố Linh. 

Kim Huyền Sâm và con gái lớn Dương Tố Linh. 

Theo G.A/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều