Ngân 98 diện bikini bé tẹo khiến vòng một như trực trào ra, ngồi hẳn lên vai Lương Bằng Quang

Những hình ảnh mới nhất của Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại khiến cư dân mạng phản cảm.

19/05/2022 15:26

Cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 luôn mang đến những cú sốc cho công chúng từ phát ngôn đến hình ảnh. Mỗi lần cặp đôi đăng hình là dân tình lại được một phen xốn mắt khó chịu. Mới đây, những hình ảnh mới cực thiếu vải của cả hai lại làm dân tình bàn tán xôn xao.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, Lương Bằng Quang đã khoe loạt khoảnh khắc tạo dáng trên bãi biển cùng Ngân 98. Hot girl thị phi chọn bikini thừa da thịt nhưng thiếu vải. Vì trang phục quá bé so với vòng một ngoại cỡ của cô nên người xem có cảm giác như hai mảnh bikini sắp đứt để lộ hết cơ thể đang bị o ép. Không chỉ thế, Ngân 98 còn thoải mái tạo dáng khiêu gợi bên Lương Bằng Quang. Cô vui vẻ ngồi hẳn lên vai bạn trai với biểu cảm cực phấn khích. Dân tình không thấy đẹp chỗ nào chỉ thấy ngao ngán hết chỗ nói.

Nội dung chú thích ảnh

Ngân 98 diện bikini không thể thiếu vải hơn khiến vòng một bị o ép đến bức bối

Nội dung chú thích ảnh

Cô còn nghiễm nhiên ngồi lên vai Lương Bằng Quang tạo dáng thoải mái

Nội dung chú thích ảnh

Dù đi biển hay đi làm, Ngân 98 cũng phải phô trọng da thịt, nhất là vòng 1 ngoại cỡ

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngân 98 từng cho biết, Lương Bằng Quang không hề than phiền chuyện ăn mặc của cô dù cả thế giới có chê bai hay chỉ trích. Hot girl này cũng quan điểm tốt khoe xấu che nên không ngại ngần khoe cơ thể nhiều hơn trong những bộ ảnh ăn diện thiếu vải hơn.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều