Ngọc Châu được bà chủ Miss Universe chia sẻ ảnh, chuyên trang sắc đẹp có tiếng cũng dự đoán lọt Top cao

Dù chỉ vừa đặt chân sang nước ngoài nhưng Ngọc Châu đã nhận được rất nhiều tín hiệu tốt.

23/11/2022 18:59

Sau những ngày dài chờ đợi, cuối cùng, Ngọc Châu - đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2022 đã chính thức lên đường. Trong suốt thời gian vừa qua, cô nàng cũng đã chuẩn bị những hành trang để có thể nuôi hi vọng mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của Ngọc Châu cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân tình.

Cho đến mới đây, trên Story ở trang Instagram cá nhân, nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip - chủ sở hữu mới của Miss Universe đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh mới của Ngọc Châu. Những bức ảnh nổi bật của đại diện Việt Nam trên nền quốc kì đã lập tức gây sốt. Đây dường như cũng là tín hiệu tốt cho Ngọc Châu tại hành trình chinh chiến sắp tới tại Miss Universe 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Chủ sở hữu Miss Universe bất ngờ chia sẻ ảnh của Ngọc Châu.

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện Việt Nam dường như rất được yêu thích.

Chưa dừng lại ở đó, một chuyên trang sắc đẹp có tiếng cũng đã đăng tải bảng xếp hạng dự đoán mới nhất. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam cũng được đánh giá cao. Theo đó, cô nàng được cho là sẽ xếp thứ 4 chung cuộc, chỉ đứng sau những ứng cử viên sáng giá như Panama, South Africa, Ukraine. Trước đó, trong nhiều bảng dự đoán khác, Ngọc Châu cũng được đánh giá khá cao và liên tục xếp vào những top đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Châu cũng được dự đoán lọt Top cao.

Giờ đây, mỗi khi tung ra bộ ảnh mới, nhan sắc đỉnh của chóp cùng body bén ngót của cô nàng cũng khiến khán giả không thể rời mắt nổi. Nhìn sắc vóc của Ngọc Châu hiện tại, khán giả dự đoán cô nàng sẽ đem về thành tích cao cho Việt Nam tại sàn đấu này. Hiện tại, Ngọc Châu vẫn đang là cái tên được ủng hộ hết mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng cũng được kì vọng sẽ làm nên chuyện.

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục