Những lần Hồng Diễm đụng hàng

Không ít lần Hồng Diễm diện những bộ váy giống với các nữ đồng nghiệp khác. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn được khen ngợi về nhan sắc.

03/10/2021 10:16

Từng là người mẫu của một nhãn hiệu thời trang Việt, Hồng Diễm và Lương Thu Trang có lần diện giống nhau chiếc váy màu hồng nổi bật. Nếu như Hồng Diễm chụp bối cảnh ở trong nhà thì Lương Thu Trang diện váy khi ở ngoài phố. Hồng Diễm xỏ giày cao gót tông xuyệt tông với màu của váy còn Lương Thu Tang kết hợp với giày cao gót màu nude kèm theo túi xách hàng hiệu.

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 0

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 1

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 2

Hồng Diễm tiếp tục đụng hàng với một nữ đồng nghiệp khác, chính là nữ diễn viên Quách Thu Phương, đảm nhận vai bà Xuân trong Hương vị tình thân. Ở lần này, Hồng Diễm diện chiếc váy xoè nổi bật với hoạ tiết kẻ ở một sự kiện ra mắt mỹ phẩm thì diễn viên Quách Thu Phương lại chụp trong nhà. Nhiều người không so sánh hai nữ diễn viên nhưng dành nhiều lời khen ngợi về vóc dáng đáng ngưỡng mộ của nữ diễn viên Quách Thu Phương ở độ tuổi trung niên.

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 3

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 4

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 5

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình, Hồng Diễm từng rất bạo dạn khi diện một chiếc váy đỏ rực hở vai và khá ngắn, để lộ đôi chân thon dài. Mẫu váy này cũng từng được Ninh Dương Lan Ngọc mặc ở một sự kiện. Cả hai trông rất trẻ trung, gợi cảm và quyến rũ. Lan Ngọc và Hồng Diễm cũng để kiểu tóc tương tự nhau. Elly Trần cũng từng có lần diện mẫu váy này.

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 6

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 7

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 8

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 9

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 10

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 11

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 12

Một mẫu váy khác khi đi du lịch của Hồng Diễm cùng trùng với một số mỹ nhân Việt khác như diễn viên Thuỳ Anh hay hoa hậu Tiểu Vy.

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 13

Những lần Hồng Diễm đụng hàng 14

Theo Linh Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều