Những người đẹp Việt Nam đạt thứ hạng cao tại Miss Grand Slam

'Hoa hậu của các Hoa hậu' là danh hiệu do chuyên trang Globalbeauties tổ chức bình chọn. Trước đó, không ít những người đẹp Việt Nam đã giành được thứ hạng cao với giải thưởng này.

18/09/2021 10:42

google_Tiin.vn

H'Hen Niê

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là người đẹp Việt gần nhất lọt vào cuộc bình chọn Miss Grand Slam vào năm 2018. Cụ thể, cô đứng ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng “Hoa hậu của các Hoa hậu” năm 2018 của Globalbeauties. Tuy không giành được thứ hạng cao nhất nhưng người hâm mộ vẫn chúc mừng H'Hen Niê vì trước đó cô đã giành chiến thắng tại giải thưởng Timeless Beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian năm 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn.

Những người đẹp Việt Nam đạt thứ hạng cao tại Miss Grand Slam 0

Huyền My

Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2017 được tổ chức tại chính quê nhà và xuất sắc lọt vào top 10. Thành tích này đã giúp cô lọt vào cuộc bình chọn Miss Grand Slam 2017. Tại đây, Huyền My có lượt bình chọn áp đảo nhưng lại thua Hoa hậu Kenya ở phần đánh giá của giám khảo trong vòng bình chọn top 16 nên chỉ dừng chân ở vị trí 19.

Những người đẹp Việt Nam đạt thứ hạng cao tại Miss Grand Slam 1

Lan Khuê

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê sau khi xuất sắc nằm ở top 11 cuộc thi Miss World 2015 tổ chức ở Trung Quốc đã lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2015. Tuy nhiên, sau khi lọt vào danh sách top 50 thì người đẹp đã phải dừng chân ở vị trí thứ 35 mà không thể tiếp tục lọt vào danh sách top 20 khiến những người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam tiếc nuối.

Những người đẹp Việt Nam đạt thứ hạng cao tại Miss Grand Slam 2

Diễm Hương

Sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Diễm Hương đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2010 tổ chức ở Việt Nam và dừng chân ở top 14 của đêm chung kết. Nhờ thành tích này, Diễm Hương đã lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2010 của Globalbeauties. Chung cuộc, cô không thể vào được top 10 mà chỉ dừng chân ở vị trí 17.

Những người đẹp Việt Nam đạt thứ hạng cao tại Miss Grand Slam 3

Hương Giang

Người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2009 và đạt thành tích ấn tượng khi lọt vào top 16 chung cuộc. Với danh hiệu này, cô lọt vào danh sách bình chọn Miss Grand Slam 2010 của Globalbeauties. Cô đứng vào top 10 bình chọn và đứng ở vị trí thứ 6. Ngoài ra, cô còn giành danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á cũng trong lần bình chọn này. Cho đến nay, Hương Giang vẫn là người đẹp Việt giành được thứ hạng cao nhất tại Miss Grand Slam.

Theo Khang Lâm/Tieudung.vn
Tin cùng chuyên mục