Phạm Băng Băng mặc váy của nhà thiết kế Việt Nam

Tham dự sự kiện tại Italia, nữ diễn viên Phạm Băng Băng khoác lên mình chiếc đầm do nhà thiết kế (NTK) Việt Nam là Chung Thanh Phong thiết kế.

19/05/2023 14:33

google_Tiin.vn

Tối 18/5 (giờ địa phương), Phạm Băng Băng tham dự tiệc Brut tại Liên hoan phim Cannes. Cô nhìn nổi bật khi khoác lên mình mẫu đầm Butterfly Dress của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Thiết kế có chi tiết đặc biệt, giúp tôn vóc dáng của nữ diễn viên, đặc biệt là ở vòng veo. Bên cạnh đó, làn da trắng giúp Phạm Băng Băng tự tin diện trang phục của màu sắc nổi bật. Mẫu đầm vàng được phối thêm giày cao gót cùng màu, khuyên tai bản to.

Hình ảnh Phạm Băng Băng diện chiếc đầm có hoạ tiết cánh bướm đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Phong cách thời trang của Phạm Băng Băng từ trước và khi dự LHP Cannes lần thứ 76 nhận được nhiều phản hồi tích cực. Dân mạng Trung Quốc đánh giá cao vẻ ngoài và cách cô chọn trang phục.

Phạm Băng Băng mặc váy do Chung Thanh Phong thiết kế.

Thời trang dự tiệc của Phạm Băng Băng gây chú ý một cách đặc biệt.

Nước da trắng khiến Phạm Băng Băng càng nổi bật.

Sau hai ngày dự Liên hoan phim Cannes, Phạm Băng Băng xuất hiện với đa dạng phong cách khi diện 5 bộ váy. Các thiết kế đến từ những thương hiệu tên tuổi. Bên cạnh đó, cô được ban tổ chức ưu ái, hỗ trợ người căn chỉnh váy áo. Ở trước lối vào sự kiện, người đẹp được Thierry Fumao - Giám đốc Nghệ thuật Cannes - đón tiếp, trò chuyện riêng.

Phạm Băng Băng (sinh năm 1981) tại Sơn Đông, Trung Quốc. Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 17 tuổi. Cô được nhiều người biết đến qua vai diễn Kim Toả trong Hoàn Châu Cách Cách và vô số các bộ phim đình đàm khác ở trong và ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Phạm Băng Băng không còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật sau khi bị buộc tội trốn thuế năm 2018. Cô bị hạn chế xuất hiện trên truyền thông do quy định cấm ngôi sao vướng bê bối tham gia hoạt động giải trí từ cơ quan quản lý nghệ thuật. Nữ diễn viên sang Hàn Quốc, Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội trở lại với showbiz. Có thể xem như bây giờ, Phạm Băng Băng lập nghiệp nơi xứ người

Theo Linh Chi (Theo Sina)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục