Rihanna nói về danh hiệu nữ tỷ phú: 'Mỗi USD kiếm được tôi muốn trả lại'

Rihanna, nữ tỷ phú mới của nước Mỹ, đã nói điều này với tờ New York Times trong cuộc trò chuyện mới nhất của cô.

01/10/2021 13:00

google_Tiin.vn

Rihanna nói về danh hiệu nữ tỷ phú: 'Mỗi USD kiếm được tôi muốn trả lại' 0

Trong cuộc nói chuyện này, Rihanna đã thẳng thắn chia sẻ về sự giàu có của mình và những kế hoạch sẽ được cô sử dụng cho khối tài sản trị giá 1,7 tỷ USD cô đã tạo ra. Rihanna cũng nói 'thật kỳ lạ khi nhận được tin nhắn chúc mừng từ mọi người vì tiền' - khi nói về cảm xúc của cô sau khi được phong là nữ tỷ phú.

Rihanna nói về danh hiệu nữ tỷ phú: 'Mỗi USD kiếm được tôi muốn trả lại' 1

Rihanna cho biết vị trí mới này rất có ý nghĩa với bản thân cô vì cô hiểu thành tích của mình đã truyền cảm hứng cho những người khác - những người có khởi đầu sự nghiệp đầy khiêm tốn.

'Tôi cảm thấy rất vui khi có thể truyền cảm hứng cho những phụ nữ và những nam thanh niên, những người như tôi, những người đã có những khởi đầu khiêm tốn, những người có cha mẹ là người nhập cư hoặc bản thân là người nhập cư, để có thể làm được điều này' - Rihanna bày tỏ.

Rihanna nói về danh hiệu nữ tỷ phú: 'Mỗi USD kiếm được tôi muốn trả lại' 2

Tuy nhiên, về việc chi tiêu, thay vì lan rộng sự giàu có của mình, Rihanna nói với New York Times rằng cô dự định tiếp tục công việc từ thiện của mình với Quỹ Clara Lionel của cô. Đây là quỹ từ thiện được đặt theo tên của ông bà cô là Clara và Lionel Braithwaite. 

'Mỗi USD tôi kiếm được, tôi muốn trả lại nó' - Rihanna nói - 'Khi nói đến những người cần giúp đỡ, thật đau lòng khi tôi không thể làm nhiều như mình muốn, vì vậy bây giờ quỹ C.L.F. sắp phát triển theo cách mà tôi thực sự tự hào'.

>> Xem thêm: Nghĩ cũng tội Rihanna, 'show nhà mình' mà bị dàn mẹ bỉm sữa Gigi Hadid thi nhau 'át vía'

>> Xem thêm: Chuyện chưa kể tại MET Gala 2021: Rihanna kêu bạn chụp hình đàn em nam khi đang 'giải quyết' trong nhà vệ sinh

>> Xem thêm: 'Đệ nhất fashionista thế giới' gây sốc khi khoe 'full' vòng 1, chỉ che nhũ hoa khi dự Paris Fashion Week

Theo A (Theo 8Days)/VTV News
Tin cùng chuyên mục