#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Song Ji A (Địa ngục độc thân) từng được cha mẹ khuyên đi thi Hoa hậu Hàn Quốc và cuối cùng thất bại vì 1 nguyên nhân

Câu chuyện thuở nhỏ được Song Ji A (Địa ngục độc thân) chia sẻ mới đây lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả.

23/01/2022 08:09

Gạt tranh cãi sử dụng đồ fake sang một bên, Song Ji A (Địa ngục độc thân) khi tham gia chương trình Knowing Brothers tập mới nhất vẫn được giữ một thời lượng lên sóng nhất định chứ không bị 'cắt sóng' hoàn toàn như khán giả mường tượng trước đó.

Những chia sẻ của cô nàng trong chương trình này lập tức khiến dân tình bàn tán xôn xao và 'leo thẳng' lên 'hotsearch' của cổng thông tin điện tử Naver.

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp sinh năm 1997 xuất hiện trên Knowing Brothers với screentime khả quan mặc dù tranh cãi vẫn đang 'nóng'.

Theo đó, Song Ji A chia sẻ với các đồng nghiệp hình ảnh xinh xắn từ thuở còn bé của mình. Không khó để nhận ra những nét rất đặc trưng trên gương mặt Ji A đã tồn tại từ khi cô nàng chỉ mới 1-2 tuổi.

Mỹ nhân 24 tuổi cho hay: 'Hồi tôi còn nhỏ, cha mẹ tôi từng khuyến khích đi thi Hoa hậu Hàn Quốc. Tuy nhiên, không may là tôi lớn lên hơi... lùn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Song Ji A đã xinh xắn, đáng yêu từ tấm bé.

Cô nàng bật cười khi nói về 'khuyết điểm' khiến mình không đủ tiêu chuẩn dự thi nhan sắc. Thậm chí, mẹ của Ji A từng khuyên con gái nên ăn nhiều chất có lợi để phát triển vóc dáng cao hơn để còn đạt tiêu chuẩn tham gia thi nhan sắc, nhưng cuối cùng cô nàng vẫn lựa chọn... không ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài dễ gây ấn tượng cùng body với 3 vòng 'chuẩn chỉnh'.

Mặc dù vậy nhưng Ji A cũng không mấy tiếc nuối vì không được tham gia cuộc thi nhan sắc. Trái lại, điều cô nàng thấy hối hận chỉ là ngày ấy đã không nghe lời mẹ để bây giờ vóc dáng chưa đủ cao như ý muốn.

Bên cạnh đó, các đồng nghiệp ở Knowing Brothers cũng hỏi Song Ji A rằng với ngoại hình bắt mắt và chịu chăm chút chỉn chu như vậy thì liệu cô nàng có nổi tiếng thời còn là sinh viên đại học Hanyang hay không? Trước những câu nói này, Song Ji A có phần ngại ngùng, cô tâm sự rằng mình không dám nhận danh 'nữ thần', song cũng từng nhiều lần được các bạn học nam hỏi xin số điện thoại làm quen.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ji A tốt nghiệp chuyên ngành múa truyền thống của đại học Hanyang.

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều