#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Thực hư hình ảnh mắt sưng húp của Song Ji A khi lần đầu lộ diện giữa tranh cãi mặc đồ fake, tình trạng hiện tại ra sao?

Thần thái của Song Ji A đã không còn sự tươi tắn, đầy năng lượng sức sống như thời điểm trước khi tranh cãi dùng đồ fake diễn ra.

21/01/2022 18:08

Mặc dù đã lên tiếng thừa nhận tranh cãi sử dụng đồ fake là sự thật và đăng tâm thư xin lỗi người hâm mộ cùng các thương hiệu, Song Ji A vẫn đang hứng chịu làn sóng chỉ trích khủng khiếp từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Theo nhiều nguồn tin, mỹ nhân hot nhất show Single's Inferno - Địa ngục độc thân hiện đang vô cùng mệt mỏi sau ồn ào.

Mới đây netizen lại lan truyền hình ảnh được cho là Song Ji A xuất hiện trên phim trường, được cho là đang thực hiện tiếp lịch trình chưa hoàn thành của mình. Nhiều người không khỏi thấy lạ, bởi đối với tranh cãi đang 'nóng' thế này, việc 'đóng cửa' và tự kiểm điểm vẫn tốt hơn là 'chạy' lịch trình một cách cố chấp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong ảnh, đôi mắt Song Ji A sưng húp, gương mặt cũng bần thần chứ không còn khí sắc tươi tắn, vui vẻ như mọi khi.

Tuy nhiên, trên thực tế thì hình ảnh trên đã được chính cô nàng đăng tải vào tháng 9/2020, không phải ảnh chụp mới nhất của Ji A ở thời điểm nhạy cảm này. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong một diễn biến khác, Hankook Ilbo đã liên hệ với Kim Hyo Jin, giám đốc công ty quản lý của Song Ji A để hỏi về vấn đề này. Theo đó, CEO này cho biết công ty không có lập trường để quyết định hủy hoàn toàn mọi lịch trình đã lên kế hoạch với đối tác. Trong trường hợp họ muốn hủy hoặc tiếp tục lịch trình như trước, công ty và Song Ji A chỉ có thể tự nguyện thực hiện.

Nội dung chú thích ảnh

'Cô ấy đã đọc được nhiều bình luận ác ý đến mức độ như 'Cô là nỗi nhục của đất nước và cần bị tử hình', 'Song Ji A còn chưa chết đi sao'... và trạng thái tinh thần hiện tại không được tốt lắm', CEO Kim Hyo Jin nói thêm.

Trước mắt, nếu cần thiết, mỹ nhân Địa ngục độc thân sẽ hoàn thành lịch trình với đối tác, còn về việc quay trở lại đăng nội dung mới trên mạng xã hội hay Youtube thì vẫn chưa có kế hoạch cụ thể.

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều