#Miss Grand International 2021

Thuỳ Tiên khoe cơ bụng rắn chắc ở MGI 2021 sau quá trình siết cơ căng thẳng chỉ vì... trà sữa

Vẻ đẹp khoẻ khoắn của Thuỳ Tiên giúp cô tiến sâu trong đên Final Miss Grand International 2021.

01/12/2021 21:44

Sau phút giây vỡ oà khi được gọi tên vào Top 10 Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng đại diện các nước tiếp tục bước vào phần trình diễn bikini trước sự chờ đợi của hàng triệu khán giả. Không chỉ tại Show DC (Bangkok, Thái Lan), người hâm mộ trên toàn thế giới đang nóng hơn bao giờ hết khi chứng kiến mà catwalk 'chặt đẹp' mọi đối thủ của Miss Grand Việt Nam.

Trong quá trinh chuẩn bị, nhờ tích cực tập luyện, body của Thuỳ Tiên ngày càng 'mlem mlem'. Là người cuối cùng trình diễn nhưng nàng hậu không bao giờ để mình mờ nhạt trước các đối thủ, hơn nữa còn bước đi phóng khoáng, thoải mái, 'slay' như vedette.

Thuỳ Tiên khoe cơ bụng rắn chắc ở MGI 2021 sau quá trình siết cơ căng thẳng chỉ vì... trà sữa 0

Cơ bụng 1-1 'chặt đẹp' mọi đối thủ

Cơ bụng 1-1 'chặt đẹp' mọi đối thủ

Thuỳ Tiên gây ấn tượng với hình thể săn chắc, cơ bụng 1-1 rõ nét, không một gam mỡ thừa. Mặc dù không có lợi thế chiều cao, Thuỳ Tiên vẫn 'chiếm trọn spotlight'.

Được biết, để có được hình thể xuất sắc như vậy, Thuỳ Tiên đã phải trải qua những tháng ngày 'nằm gai nếm mật' cùng huấn luyện viên. Bên cạnh chế độ tập luyện khắc nghiệt, cô cũng phải kiểm soát kĩ lưỡng khẩu phần ăn. Miss Việt Nam từng chia sẻ, do trước đó cô mê uống trà sữa nên việc siết mỡ càng khó khăn hơn, đúng là 'cái miệng làm hại cái thân'.

Body xuất sắc trong bộ ảnh swimsuit

Body xuất sắc trong bộ ảnh swimsuit

Trong khi tham dự MGI 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng xuất sắc giành giải 'Best in swimsuit' do người hâm mộ bình chọn. Với thần thái sang chảnh, body cân đối, bức ảnh của Thuỷ Tiên thu hút hơn 60 nghìn lượt thích trên Instagram, 2,3 triệu lượt chia sẻ cùng hàng trăm nghìn like trên fanpage Miss Grand.

'Tạo nét' mượt mà trong đêm Bán kết

'Tạo nét' mượt mà trong đêm Bán kết

Lợi thế hình thể cũng giúp nàng hậu trở nên nổi bật trong phần thi swimsuit ở đêm Bán kết, giúp cô tiến thẳng vào Top 10  bằng thực lực, không cần đến vé vote.

Theo HT/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều