Thùy Tiên khoe 'trọn vẻ đẹp', dân mạng sốt hầm hập

Thùy Tiên tung bộ ảnh lạ đầu năm, hé lộ: 'Thùy Tiên không chỉ là hoa hậu', dân mạng khen không ngớt.

27/01/2023 10:33

google_Tiin.vn

Hoa hậu Thùy Tiên với nhan sắc nàng thơ

Hoa hậu Thùy Tiên gây chú ý khi tung bộ ảnh mới 'mở bát' cho năm mới Quý Mão 2023. Không phải hình ảnh quyến rũ, sắc sảo của một beauty queen, Thùy Tiên khiến dân tình trầm trồ không ngớt với diện mạo trong trẻo lạ mắt. Sử dụng lớp trang điểm nhẹ nhàng, trong veo, hoa hậu sinh năm 1998 khoe trọn đường nét hút mắt trên gương mặt 'điểm 10' của mình.

Từ đôi mắt có hồn, sống mũi cao ngất cho đến bờ môi căng mọng đáng ao ước. Xuất hiện giữa vườn hoa tươi, ThùyTiên được ví 'đẹp như nàng thơ mùa Xuân'. Dẫu nổi tiếng là nàng hậu đa dạng phong cách nhưng Thùy Tiên vẫn khiến công chúng bất ngờ với tạo hình mới trong bộ ảnh này. Nhiều người hâm mộ còn thích thú khuyên người đẹp theo đuổi hình ảnh ngọt ngào này trong thời gian tới.

Cô cho biết sẽ tham gia điện ảnh

Bên cạnh việc hoạt động với tư cách là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, người đẹp này sẽ tiếp tục duy trì việc học thạc sĩ, kinh doanh và thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật trong thời gian tới và gần nhất là diễn xuất. Vì vậy, năm 2023 sẽ là một năm bận rộn của Hoa hậu ThùyTiên dù cô đã bước qua nhiệm kỳ Miss Grand International.

Cô đang theo học thạc sĩ

Theo Thùy Trang/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục