Tranh cãi dữ dội việc hoa hậu Việt Nam phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian đương nhiệm

Rò rỉ ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Thanh Thủy lập tức lên tiếng xác nhận thông tin. Cô nàng thẳng thắn chia sẻ cảm xúc sau khi đụng chạm 'dao kéo'.

29/03/2023 20:50

google_Tiin.vn

Tối ngày 28/3, Huỳnh Thị Thanh Thủy (Hoa hậu Việt Nam 2022) lần đầu chia sẻ về tin đồn 'dao kéo'. Đây là lần đầu tiên người đẹp lên tiếng về scandal nhan sắc trong thời gian đương nhiệm. 

Cụ thể trong lúc giao lưu với người hâm mộ qua livestream, Thanh Thủy thừa nhận bản thân đã sửa mũi và vòng một với mong muốn hoàn thiện vẻ ngoài hơn. Người đẹp sinh năm 2002 khẳng định việc lên tiếng xác nhận đã can thiệp 'dao kéo' là quyết định khó khăn đối với cô.

Hoa hậu Thanh Thủy lên tiếng về nghi vấn can thiệp 'dao kéo'

Hoa hậu Việt Nam 2022 xác nhận: 'Thời gian qua, nhiều khán giả thắc mắc về sự thay đổi ngoại hình của tôi. Đây là lần đầu tôi xác nhận việc này. Tôi sửa mũi, nâng ngực để hoàn thiện bản thân về mọi mặt. Tôi thấy thời nay mọi người đã cởi mở hơn nhiều với chuyện thẩm mỹ nên sự thừa nhận của tôi cũng không có là xấu. 

Gần đây, nhiều người khen tôi đẹp, khí chất hơn. Đây là tín hiệu tốt với tôi sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi cũng đang trau dồi nhiều yếu tố khác như vóc dáng, kỹ năng, học vấn chứ không phải chỉ tập trung cải thiện gương mặt'.

Người đẹp thừa nhận trên livestream.

Sau khi thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian đương nhiệm ngôi vị cao quý, Hoa hậu Thanh Thủy vấp phải nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng. Một số khán giả đánh giá hành động của Thanh Thủy bất nhất với tiêu chí cuộc thi cô đăng quang. Bởi lẽ từ trước đến nay, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi luôn đề cao vẻ đẹp tự nhiên, không chấp nhận thí sinh 'dao kéo'. Thậm chí ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức - từng cho biết ở mùa thi 2022, một thí sinh bị loại thẳng chỉ vì tiêm filler. 

Nhan sắc của Thanh Thủy ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Bên cạnh những ý kiến lên án gay gắt hành động can thiệp 'dao kéo' sau 3 tháng đăng quang của Thanh Thủy thì đâu đó vẫn có người lên tiếng bảo vệ cô. Việc các người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ để thăng hạng nhan sắc vốn không còn xa lạ. Hơn nữa, hoa hậu 'trùng tu' nhan sắc sau khi đăng quang không sai. Hơn nữa, một số ý kiến còn nhận xét nhan sắc Thanh Thủy nổi bật hơn so với lúc mới đăng quang.

Gương mặt khác lạ trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, Hoa hậu Thanh Thủy gây tranh cãi khi xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ so với lúc tham gia cuộc thi nhan sắc. Chiếc mũi thon gọn và cao bất thường của người đẹp 10x làm dấy lên nghi vấn cô 'trùng tu' để cải thiện gương mặt. Thêm vào đó, những tấm ảnh Thanh Thủy thăm khám ở một bệnh viện thẩm mỹ bị rò rỉ càng làm vấn đề nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, cô đã quyết định lên tiếng giải bày trên trang cá nhân của mình.

Hình ảnh nàng hậu có mặt tại một bệnh viện thẩm mỹ.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào tháng 12/2022. Khi đó, cô là sinh viên năm thứ hai khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Mới đây, cô nhận học bổng toàn phần trị giá 400 triệu đồng do một trường đại học quốc tế ở TPHCM trao tặng. Hoa hậu chia sẻ cô sẽ học cùng lúc hai trường để có thêm nhiều kiến thức.

Hiện tại sau 3 tháng đảm nhận ngôi vị của mình, nàng hậu vẫn chưa có kế hoạch tham gia thi đấu trong các cuộc thi quốc tế. Tính đến nay, các hoạt động của Hoa hậu Thanh Thủy không có điểm nào nổi bật. Cộng đồng fan sắc đẹp hy vọng nàng hậu sẽ đạt được thành tích tốt trong quá trình đương nhiệm.

Theo Lê Nguyễn Ngọc Trâm/VOH
Tin cùng chuyên mục