Tung bộ ảnh sinh nhật lãng mạn như thơ nhưng Viên Băng Nghiên lại bị netizen xâu xé vì lí do này

Mạng xã hội đang xôn xao vì bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của Viên Băng Nghiên.

18/01/2022 10:24

Ngày hôm nay (17/1/2022), là ngày nữ diễn viên Viên Băng Nghiên chính thức bước qua tuổi 30. Chính vì vậy, phòng làm việc của cô nàng cũng như công ty quản lí Hoan Thụy Thế Kỷ đã đăng tải một ảnh mới của nữ minh tinh để cùng fan hòa mình vào không khí vui vẻ của ngày đặc biệt này. Bộ ảnh vừa lên kệ đã lập tức thu hút sự quan tâm và bàn tán của cư dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Mới một thoáng trôi qua mà nàng thiếu nữ ngày nào đã bước sang tuổi 30.

Đăng ảnh mới mừng tuổi mới, nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người rõ ràng là một dấu hiệu tích cực nhưng không. Bộ ảnh đang khiến mọi người bàn tán xôn xao vì khiến ai nhìn qua cũng tưởng là Triệu Lệ Dĩnh.

Một loạt khoảnh khắc 'bắt lú' nhất hôm nay thuộc đã thuộc về Viên Băng Nghiên:

Nội dung chú thích ảnh

Từ khuôn miệng cho đến ánh mắt đều hệt như phiên bản song sinh của Triệu Lệ Dĩnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đến phong cách tóc tai, trang điểm cũng khá giống với style của Triệu Lệ Dĩnh gần đây.

Nhìn qua bộ ảnh, có thể thấy từ gương mặt cho tới cách tạo dáng, ngôi sao này đều khiến netizen liên tưởng tới mỹ nhân họ Triệu. Từ khuôn mặt V-line, đôi mắt to và sống mũi cao, ngay cả góc nghiêng của nữ diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cũng giống nàng Sam Sam như khuôn đúc. Nếu như tấm ảnh center của loạt hình không có để dòng chữ 'Chúc mừng sinh nhật Viên Băng Nghiên' thì chắc người qua đường nào lướt qua cũng nghĩ đây là Dĩnh tỷ tỷ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lật lại những bộ ảnh trước chụp ngoài trời trong thời gian gần đây của mỹ nhân họ Triệu, Cnet càng thêm bất ngờ vì visual của 2 mỹ nhân giống nhau như sinh đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây không lâu Triệu Lệ Dĩnh cũng có một bộ ảnh chụp ngoài trời với phong cách áo len trắng, tóc uốn sóng nước na ná như tạo hình của Viên Băng Nghiên.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh được tung ra vào dịp Thất tịch năm ngoái cũng có phong cách tương tự. Đây là style mà Triệu Lệ Dĩnh rất chuộng kể từ khi trở lại showbiz sau sinh.

Có lẽ câu chuyện cũng sẽ không quá mức ầm ĩ nếu như trước đây Viên Băng Nghiên không nhiều lần bị tố bắt chước Triệu Lệ Dĩnh. Kể từ sau khi nổi lên từ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Viên Băng Nghiên luôn bị phốt là muốn đi theo con đường Triệu Lệ Dĩnh từng đi. Cô nàng liên tục bị các blogger giải trí xứ Trung tố rằng vì muốn trở thành 'bản sao của Triệu Lệ Dĩnh' mà không ngại bắt chước từ cách tạo dáng cho tới makeup của đàn chị.

Tuy nhiên, khi đó fan của nữ diễn viên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lại cho rằng Triệu Lệ Dĩnh 'copy paste' đàn em. Vì những điều này mà fan của Viên Băng Nghiên fan Triệu Lệ Dĩnh luôn ghét nhau cay đắng.

Nội dung chú thích ảnh

Cả Viên Băng Nghiên và Triệu Lệ Dĩnh đều nhờ đóng phim tiên hiệp mà thành danh. Còn chưa kể, tạo hình tóc búi song bình của Chử Toàn Cơ cũng gợi nhớ đến Hoa Thiên Cốt.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người mắng Viên Băng Nghiên luôn bắt chước Triệu Lệ Dĩnh, đến trang phục cũng mặc lại. Nhưng lại quên rằng cả hai cô nàng đều lại có chung một mối quan hệ hợp tác với nhãn hàng Dior.Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ có điều mối quan hệ của Viên Băng Nghiên với Dior đến nay chỉ dừng lại ở mức 'bạn thân', còn Triệu Lệ Dĩnh lại là người phát ngôn của mảng trang sức.

Nội dung chú thích ảnh

Trùng hợp thay đến cái khăn choàng cũng giống nhau quá nè! Hèn gì suốt ngày cứ bị người ta kêu là 'bản sao gây tranh cãi' của Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh của Viên Băng Nghiên?

Theo anhminh tổng hợp/VOH
Tin cùng chuyên mục