1 bình luận viên mất việc nghi do 'đắc tội' với Faker

Nam bình luận viên phải rời giải vì nghi ngờ bị fan cuồng của Faker công kích.

16/06/2022 09:22

Mới đây, BLV dày dặn kinh nghiệm bậc nhất của LMHT xứ sở kim chi là Kim Dong-joon bất ngờ thông báo rút lui khỏi đội ngũ caster của LCK Mùa Hè 2022 trước giờ giải đấu chính thức khởi tranh.

Nội dung chú thích ảnh

BLV Kim Dong-joon

Lý do anh đưa ra là bởi việc riêng. Tuy nhiên phần lớn các fan nghĩ không đơn giản như vậy bởi Kim Dong-joon đã gắn bó với LMHT chuyên nghiệp xứ Hàn 10 năm nay và là tên tuổi uy tín bậc nhất của cộng đồng LCK.

Một số nguồn tin cho hay, nguyên nhân của sự việc này khả năng là do fan cuồng của Faker và T1 gây ra. Theo đó, trong 1 trận đấu tại MSI 2022, thay vì đọc tên Faker thì Kim Dong-joon lại đọc tên vị tướng. Điều đó khiến fan của 'Quỷ Vương' cho rằng nam bình luận viên này đã 'mạo phạm' Faker nên đổ dồn vào công kích anh.

Nội dung chú thích ảnh

'Quỷ Vương' Faker

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy luận của cộng đồng mạng. Còn phía Kim Dong-joon chưa có phát ngôn chính thức nào về sự rời đi đột ngột này. Về phần Faker, thời gian gần đây, anh chàng gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến những phát ngôn mang tính cá nhân của mình.

Mới đây nhất, 'Quỷ Vương' bị anti fan lập hẳn chuyên đề trên diễn đàn nổi tiếng của Hàn để công kích, chế nhạo. Điều đó khiến đội ngũ pháp lý của T1 phải vào cuộc. Một mặt họ yêu cầu diễn đàn xóa các nội dung mang tính tiêu cực liên quan đến Faker, mặt khác họ cũng nhờ cơ quan chức năng điều tra.

Theo Dương Trần/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục