#SEA GAMES 31

Bác Gấu đưa vợ ra Hà Nội để cổ vũ đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31

Streamer Bác Gấu cho biết rất tự hào vì Free Fire có tên trong SEA Games 31, đồng thời sẽ thưởng nóng 50 triệu cho đại diện Việt Nam nào đem về Huy Chương Vàng.

15/05/2022 18:39

Trong cộng đồng game thủ Free Fire, Bác Gấu là streamer rất nổi tiếng và cũng rất nhiệt tình trong những hoạt động từ thiện, vì vậy mà Bác Gấu được rất nhiều game thủ yêu mến và tôn trọng.

Lần này, Bác Gấu và vợ đã ra hẳn Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Free Fire Việt Nam tại SEA Games 31.

Video: Bác Gấu trả lời phỏng vấn cùng Tiin.vn

Bác Gấu cho biết đây là lần đầu tiên vợ anh ra Hà Nội nên cả 2 đã đi tham quan các danh lam thắng cảnh tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Bác Gấu cũng nhận xét các tuyển thủ Việt Nam đã không có màn trình diễn tốt trong ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31. Vậy nên Bác Gấu gửi lời chúc các tuyển thủ Free Fire Việt Nam có được một phong độ thi đấu cao hơn để đem về Huy Chương Vàng cho quốc gia. Và như đã tuyên bố trước đấy, Bác Gấu sẽ thưởng nóng 50 triệu cho bất cứ đội tuyển Free Fire Việt Nam nào giành được Huy Chương Vàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về vấn đề Free Fire nói riêng và Esports nói chung không được nhiều người công nhận tại SEA Games 31, Bác Gấu cho biết anh vẫn luôn coi Thể thao điện tử là một môn thể thao. Đặc biệt, Bác Gấu cho biết bản thân rất tự hào khi Free Fire trở thành 1 bộ môn thi đấu tại SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều