#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Badlanders 'vượt mặt' Free Fire, Liên Quân Mobile leo lên Top 1 Google Play

Không hổ danh là siêu phẩm bắn súng sinh tồn, Badlanders do Viettel Media phát hành còn lọt Top 3 game hành động trên App Store.

28/01/2022 17:45

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ Việt, chỉ mới ra mắt chưa đầy 2 ngày, game bắn súng sinh tồn thế hệ mới Badlanders (BL) đã giành được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng game mobile trên các ứng dụng trò chơi. Badlanders đã vượt mặt Free Fire, Liên Quân Mobile leo lên Top 1 BXH Google Play, Top 3 game hành động trên App Store. Đây thực sự là bom tấn của làng game Việt đầu năm 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Badlanders 'vượt mặt' Free Fire, Liên Quân trên Google Play

 

Nội dung chú thích ảnh

... và Top 3 game hành động trên App Store

Điều này khá bất ngờ đối với cộng đồng game bắn súng Việt Nam, đồng thời cho thấy sự hưởng ứng, yêu mến của game thủ Việt với sản phẩm mới của Viettel - tựa game được đánh giá là có nhiều điểm đặc sắc, ưu việt nhờ cải tiến và tối ưu cho người trải nghiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Trò chơi nhanh chóng khẳng định sức hấp dẫn của mình khi vừa mới Open Beta ngày 26/1.

Badlanders (BL) được Viettel Media chính thức phát hành Open Beta vào ngày 26/1 với một sự kiện showcase hoành tráng, mãn nhãn. Gameplay đỉnh cao cũng như hành loạt tính năng độc đáo của Badlanders cũng đã được NPH giới thiệu một cách sinh động tới khán giả. 

Tải game ngay để hóa thân thành một đặc vụ cao cấp, tham gia vào hành trình thu thập vật phẩm trong chiến địa sinh tồn Badlanders!

Trải nghiệm game Badlanders (BL) theo hướng dẫn dưới đây:

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục