#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Tổng quan về game Badlanders: Lối chơi độc nhất và công nghệ đồ họa tân tiến

Không chỉ có lối chơi khác biệt trong dòng game battle royale, Badlanders còn có đồ họa khủng lên tới mức giới hạn và sánh ngang với các game PC.

26/01/2022 10:45

Trong buổi Showcase ra mắt Badlanders vừa qua, phụ trách vận hành của Badlanders - anh Ngô Tuấn Sơn đã có những chia sẻ về tổng quan game Badlanders (BL) rất tỉ mỉ và chi tiết.

Video: Anh Ngô Tuấn Sơn chia sẻ về tổng quan game Badlanders.

Nội dung chú thích ảnh

Anh Ngô Tuấn Sơn - Phụ trách vận hành Badlanders tại Việt Nam

Trong đó, Badlanders được định hình là 'Game bắn súng sinh tồn thế hệ mới', vậy nên nhà phát hành game mong muốn sẽ đem đến cộng đồng game thủ Việt một trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới lạ, khác biệt với những cái tên khác trong dòng game battle royale.

Bước chân vào Badlanders, mỗi người chơi sẽ là một đặc vụ tiến vào thế giới hậu tận thế ở tương lai, nơi đây các bạn sẽ phải thu thập các công nghệ tối tân bị thất lạc của tập đoạn Prism.

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi người chơi sẽ là một đặc vụ phải sinh tồn trong thế giới hậu tận thế ở tương lai.

Khác với các tựa game sinh tồn khác, Badlanders không đề cao tính giao tranh trong game, thay vào đó các bạn sẽ cần phải có kỹ năng sinh tồn cả trong và ngoài chiến trường. Các nhiệm vụ cơ bản sẽ là 'loot đồ', chiến đấu và làm giàu cho kho trang bị của bản thân.

Trong Badlanders, thứ được nhà phát hành game ưu tiên hàng đầu chính là chất lượng đồ họa. Cụ thể hơn, đồ họa trong game được viết trên công nghệ Messial Mobile Engine (II), đây là công nghệ do chính NetEase nghiên cứu và phát triển. Nó giúp cho Badlanders đẩy chất lượng đồ họa lên tới mức giới hạn và sánh ngang với các game PC.

Nội dung chú thích ảnh

Công nghệ Messial Mobile Engine (II) giúp cho Badlanders có đồ họa khủng sánh ngang với các game PC.

Không những vậy, máy chủ Badlanders cũng sử dụng những công nghệ tân tiến, có kết cấu phân bổ server lớn, hoàn toàn phục vụ số lượng người chơi lớn tham gia cùng một thời điểm. Tất cả đều góp phần trong việc đem đến đường truyền về mặt hình ảnh ổn định, cấu trúc nhân vật, môi trường một cách mượt mà, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Mặt khác, máy chủ còn có hệ thống phân cấp thiết bị, điều này sẽ đảm bảo các thiết bị từ dòng máy cao tới thấp đều được vận hành một cách trơn tru.

Nội dung chú thích ảnh

Hệ thống máy chủ tân tiến của Badlanders.

Sở hữu đồ họa khủng và công nghệ máy chủ tân tiến, tuy nhiên Badlanders rất tập trung vào phần tối ưu cho nhiều dòng máy để nhiều người cùng có thể trải nghiệm tựa game tuyệt vời này.

Đặc biệt, Badlanders có bộ cài chỉ xấp xỉ 1.5GB. Cấu hình tối thiểu của game đối với hệ điều hành Android là sử dụng phiên bản 4.4 trở lên và ram từ 2GB. Còn IOS thì từ iPhone6s+ tới các dòng máy cấp cao hơn. Nhờ vậy trải nghiệm Badlanders là việc trong tầm tay của đa số game thủ khắp Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Với yêu cầu cấu hình của Badlanders, đại đa số game thủ Việt Nam đều có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn này.

Vì nhà phát hành muốn các game thủ cảm nhận được tính chân thực trong Badlanders, vậy nên các hiệu ứng như cửa bị phá, độ rung lắc khi bom mìn, xe cộ nổ, flash và cả độ giật của súng, tất cả đều được tối ưu một cách hoàn thiện nhằm tạo cho người chơi trải nghiệm sinh tồn một cách ấn tượng nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Đồ họa chân thực của Badlanders sẽ giúp game thủ có trải nghiệm sinh tồn theo cách ấn tượng nhất.

Trải nghiệm game Badlanders (BL) theo hướng dẫn dưới đây:

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục