#360 độ Fan game

Bài Rap về Xemesis nhận được sự chú ý sau khi Độ Mixi 'khai quật'

Ra mắt từ năm 2020, nhưng bài rap về Xemesis mới đây mới được fan của Tứ hoàng Streamer biết đến.

29/10/2021 09:42

Trong buổi livestream gần đây của Độ Mixi, một fan của Tứ hoàng đã gửi cho Độ Mixi một đường link YouTube là bản Rap về streamer Xemesis. Tộc trưởng Độ Mixi đã reaction MV này trên sóng livestream. 

MV: Rap về Xemesis

Những lời miêu tả về Xemesis như 'so money và rất đẹp trai'; 'Cưỡi trên con i8, buồn buồn lượn phố Sài Gòn/Ngồi ở bên ghế lái, sát cạnh là bé Xoài Non', 'chú lợn triệu đô'... nhận được sự hưởng ứng của bộ tộc Mixi Gaming.

Ngoài ra, việc Xemesis tù bỏ trời Âu về khởi nghiệp ở Việt Nam cũng được nhắc đến như một sự tự hào.

Bên cạnh đó, bản rap còn nhắc đến hội Tứ hoàng: 'Tứ hoàng một khi hội tụ thì chẳng khác gì live show một đêm hết vé'. Về Độ Mixi: 'bạn vùng cao, xuống Hà Nội du học/Nhà thì ở Hà Đông là một thần đồng bẩm sinh Toán học...'

Độ Mixi dành lời khen cho bản rap này

Độ Mixi dành lời khen cho bản rap này

Được biết, tác giả của bản rap này là Nguyễn Văn Thạo, quê ở Hải Dương. Đến chính Độ Mixi đều ngạc nhiên khi đến tận bây giờ mới biết đến sự tồn tại của bản rap này, và có lẽ chính chủ Xemesis cũng không hề biết đến sự tồn tại này. 

Ngay sau khi được Độ Mixi reaction, nhiều fan của Tứ hoàng đã tìm đến bản gốc của bài rap để thưởng thức lại cũng như dành lời khen cho tác giả của bản rap.

Theo tìm hiểu, tác giả của bản rap này là fan của Bộ tộc Mixi Gaming khi cho ra mắt một số bản rap khác nhau về chủ đề Tứ hoàng, Refund...

Video: Rap về Refund 

Theo Chang Min/VTC News
Tin cùng chuyên mục