#SEA GAMES 31

Bắt gặp Bộ Bim đi cổ vũ SEA Games, 'khui' lý lo về 'chung nhà' với Bomman

Streamer Bộ Bim tin rằng không chỉ có nội dung cá nhân, mà ở nội dung đồng đội, PUBG MOBILE cũng sẽ giành được Huy Chương Vàng.

18/05/2022 15:30

Trong các ngày thi đấu của Esports SEA Games 31, các tuyển thủ đã nhận được không ít sức mạnh 'tinh thần' từ khán giả tại địa điểm thi đấu cũng như khán giả theo dõi livestream trực tiếp. Đặc biệt, đã có nhiều streamer, KOLs đã tới để cổ vũ các đại diện Việt Nam. 

Chiều qua (17/5), tại ngày chung kết của PUBG MOBILE nội dung cá nhân, Bộ Bim - streamer nổi tiếng trong cộng đồng PUBG MOBILE cũng đã tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hoà mình vào không khí SEA Games 31. 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ với chúng tôi, Bộ Bim cho biết anh đến để cổ vũ các tuyển thủ PUBG MOBILE, đồng thời muốn theo dõi đại diện của các quốc gia khác thi đấu. 

'Bản thân mình thấy các tuyển thủ Việt Nam thi đấu rất cháy, mình hy vọng rằng Việt Nam sẽ giành được Huy Chương Vàng cả thể thức solo và cả squad của PUBG MOBILE.' - Bộ Bim chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Đánh giá về sức mạnh của đại diện Việt Nam, nam streamer nổi tiếng chia sẻ: 'Việt Nam mình hơn 1 năm gần đây đã phát triển rất mạnh, các đội tuyển đã giành được thứ hạng cao ở cả khu vực SEA và CKTG.

Mình thấy thể thức solo ở SEA Games 31 thì Việt Nam không có nhiều lợi thế, vì lối chơi của anh em Việt Nam là thích cống hiến, bắn nhau đọ tay to. Còn thể thức solo này thiên về sinh tồn và chờ đợi cơ hội nên khó với các player hay chết sớm.'

Chính vì thế, khi tuyển thủ ViCoi của Việt Nam giành Huy Chương Vàng tại nội dung solo, Bộ Bim cho biết bản thân anh vô cùng bất ngờ. 'Thật sự là một ngày thi đấu nhiều cảm xúc. Chúc mừng ViCoi và cũng tự hào vì cậu ấy đã mang lại HCV danh giá cho nước nhà.'

Nội dung chú thích ảnh

Từng hoạt động cá nhân trong nhiều năm qua, mới đây, cộng đồng game thủ đều tỏ ra bất ngờ khi Bộ Bim gia nhập 500Bros, về 'chung nhà' với Bomman. Bởi lẽ, nhiều streamer muốn được tự mình hoạt động chứ không muốn bị phụ thuộc hay gò bó vào một công ty nào cả. 

Chia sẻ về quyết định này, Bộ Bim cho biết anh đã hoạt động cá nhân trong một thời gian dài và muốn phát triển hơn nữa về mặt hình ảnh, thương hiệu, do đó anh quyết định hợp tác với 500Bros. 

'Sau một thời gian dài hoạt động cá nhân thì bản thân mình thấy bị hạn chế khá nhiều về mặt phát triển cá nhân, mình cũng chơi với các anh em bên 500Bros rất lâu rồi đặc biệt là anh Bomman và TheAnh96 nên được các anh khuyên răn rất nhiều về việc cần một ekip xử lý cho mình để có thể phát triển hình ảnh bản thân. Bên cạnh đó trước khi làm streamer mình còn là một fan cứng của anh em 500Bros vì vậy khi có một cơ hội được hợp tác cùng nhau thì mình chắc chắn không thể bỏ qua được.' - Bộ Bim chia sẻ.

'Mình từng làm giải ở 500Bros và có quen anh Bomman, thì có giao lưu, chơi và nhậu thì thấy khá là hợp. Vậy nên 2 anh em gắn kết đến bây giờ. Và khi về 500Bros mình cũng hy vọng sẽ có một dự án nào đó kết hợp giữa 2 anh em' - nam streamer nói. 

Bật mí về mức thu nhập lý tưởng mà bản thân đang hướng đến, Bộ Bim hài hước chia sẻ: 'Làm streamer cũng như bao anh em khác, chỉ mong thu nhập 6,5 đến 7 triệu một tháng là ổn rồi.'

Theo Team Game/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều