#SEA GAMES 31

ViCoi - người vừa giành Huy Chương Vàng SEA Games PUBG MOBILE là ai?

ViCoi đang là cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ ĐNÁ khi có cú lội dòng ngoạn mục giành HCV SEA Games 31.

17/05/2022 22:04

Sau ngày thi đấu đầu tiên không có sự nổi bật, ViCoi thậm chí còn không lọt Top 20. Thế nhưng sang ngày thi đấu thứ 2, ViCoi dường như biến thành một con người hoàn toàn khác. Tuyển thủ Việt Nam đã có cú lội ngược dòng ngoan mục khi từng bước cải thiện vị trí của mình trên BXH.

Dần dần từ ngoài Top 20 lọt vào Top 8, Top 5, Top 2 rồi ở trận chiến cuối cùng, anh vươn lên vị trí Top 1 và giành HCV SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

ViCoi - HCV SEA Games 31 nội dung cá nhân

'ViCoi là ai mà chiến thắng tất cả các đối thủ sừng sỏ trong khu vực để vươn lên vị trí Top 1 ĐNÁ?' đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại. 

ViCoi tên thật là Phan Văn Đông, SN 2003 quê gốc ở Bắc Ninh. Chàng trai 19 tuổi này hiện đang thi đấu cho đội tuyển D'Xavier PUBG MOBILE của Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

ViCoi nhận HCV danh giá của SEA Games 31

ViCoi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào cuối tháng 8 năm 2021 và cùng đồng đội gặt hái được một số thành tích như: Vô địch giải PUBG Mobile Premier Series Season 3 - Super Weekend 4; Top 4 giải đấu Nimo PUBG Mobile Open 2022; Á quân giải đấu PUBG Mobile Pro League - Vietnam Spring 2022...

Nội dung chú thích ảnh

Chàng trai 19 tuổi đã khiến tất cả các tuyển thủ khác phải thán phục

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đây sẽ là bước đệm cực lớn giúp ViCoi ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường theo đuổi Esports

Chia sẻ đầu tiên sau khi giành HCV SEA Games 31, ViCoi đã gửi lời cảm ơn tới chính những người đồng đội của mình trong team D'xavier, cảm ơn khán giả đã theo dõi và cổ vũ cho mình trong 2 ngày thi đấu vừa qua:

'Em cảm ơn các anh và mọi người đã động viện và cổ vũ em trong hai ngày thi đấu qua. Cảm ơn các anh trong team đã cho em một cơ hội toả sáng, không có các anh thì em không có được như ngày hôm nay. Em cảm ơn rất nhiều

Em đã làm được!'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Chang Min - Ảnh: Huy Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều