#Sao Nhập Ngũ 2022

Bị fan cà khịa 'không dám tham gia Sao Nhập Ngũ, thua Độ Mixi', ViruSs nói gì?

VirSs còn lên danh sách dàn casts trong mơ nếu anh được mời tham gia Sao Nhập Ngũ mùa tiếp theo.

18/04/2022 14:43

google_Tiin.vn

Sau những nhận định về 8 chiến sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2022 cũng như những cảm xúc, suy nghĩ của mình về nội dung, ý nghĩa của chương trình, streamer ViruSs cho biết, nếu được mời, anh sẵn sàng tham gia ngay cả khi thể lực của anh không được tốt.

Video: ViruSs đáp trả bình luận của khán giả

Dưới các video reaction của mình, streamer ViruSs nhận về nhiều câu hỏi liên quan đến việc tham gia Sao Nhập Ngũ. Có một bình luận đã nhận được sự chú ý của chính ViruSs, nam streamer cũng sẵn sàng trả lời.  Theo đó, một khán giả bình luận: 'ViruSs chắc không dám tham gia Sao Nhập Ngũ, thua ông Độ (Độ Mixi - PV) nhiều, không dám thử thách bản thân'. 

ViruSs cười nói: 'Tớ đã đọc rất nhiều comment như thế này, nhưng tớ thử thách bản thân ở nhiều khía cạnh, chứ không chỉ là nhập ngũ. Tại vì cuộc đời tớ đã quá nhiều thử thách rồi.' 

Nam streamer chia sẻ, bản thân anh cũng rất thích chương trình nên không ngại tham gia: 'Tớ xem Sao Nhập Ngũ và đã chia sẻ với Thùy Chi, thì Chi có nói: 'Anh, hay là hôm nào mình xin đi Sao Nhập Ngũ đi!'. Tớ có nói với Chi là 'Anh em mình đi chắc chỉ có ôm nhau khóc thôi. Nhưng nếu mà e-kip chương trình có xem được cuộc phỏng vấn này thì mong là sẽ mời ViruSs và Thùy Chi tham gia ở một mùa nào đó!'.

'Tớ cũng muốn tham gia để thử thách bản thân. Có thể rằng những khó khăn mà tớ đang gặp nó lớn hơn rất nhiều so với những khó khăn chỉ về mặt sức khỏe.Tớ sẵn sàng tham gia Sao Nhập Ngũ nếu như tớ được mời!' – ViruSs khẳng định.

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs chắc chắn sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ nếu được mời

ViruSs đề xuất 'đội hình' nếu anh và Thùy Chi được mời tham gia chương trình như sau:

Phía team nam: ViruSs, PewPew hoặc Xemesis, Đức Phúc và Justa Tee

'PewPew giống tớ là ở nhà suốt nhưng khỏe hơn tớ vì mê đá bóng. Còn Xemesis thì thân hình cậu ấy hơi ú lu một xíu nên tớ muốn bạn ấy tham gia để cải thiện.

Phúc thì mê nhảy lắm. Cần một người gánh team thì là Justa Tee.  Justa Tee thì là người có gia đình rồi, có năng khiếu tham gia các chương trình truyền hình thực tế mà hơi phí vì cậu ấy ít tham gia, hoặc khó mà thuyết phục cậu ấy tham gia được.'

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast nam trong tưởng tượng của ViruSs 

Phía team nữ: Thùy Chi, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Hariwon hoặc Hiền Hồ

'Chi là nghiêm túc rồi, thì người tiếp theo là Hương Giang, Giang khỏe đó. Hai là chị Lâm Vỹ Dạ, vừa là cây hài, vừa là người có kinh nghiệm với truyền hình thực tế. Người còn lại thì phải khỏe và gánh team, một là Hari Won và Hiền Hồ. Hiền Hồ rất dễ thương và hợp với chương trình giải trí nữa.

Nếu loại trừ Hương Giang thì tớ nghĩ đến Thiều Bảo Trâm, vừa khỏe vừa giải trí nữa.'

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast nữ trong tưởng tượng của ViruSs

Dự đoán của ViruSs về kết quả của Sao Nhập Ngũ 2022

Là fan cứng của Sao Nhập Ngũ 2022, ViruSs dự đoán kết quả của mùa thứ 11 như sau: 

'Phía team nam, hai người khá nổi trội là Anh Tú và Độ Mixi. Anh Tú thì quá lanh, quá thông minh, tham gia trải nghiệm hết mình, biết lúc nào nên nghiêm túc, lúc nào nên giải trí. Nếu phải chọn 1 trong 2 thì tớ sẽ chọn Độ. S.T và Khánh thì tớ không dám tin.

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs dự đoán Độ Mixi hoặc Anh Tú sẽ xếp top 1 team nam, nhưng nghiêng về phía Độ Mixi nhiều hơn

Team nữ, thành thật là tớ thích Cara, khá là nghiêm túc, khá là ổn nhưng tớ thấy điểm bứt phá nằm ở Hòa hoặc Minh Tú.

Hòa thì siêu thông minh, có thể dung từ là 'khôn’, Hòa biết mình đang làm gì và phải làm gì. Minh Tú lợi thế về bề ngoài, về ngoại hình. Nếu phải chọn thì tớ chọn Hòa, Minh Tú có lẽ xếp thứ 2 thôi.'

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs dự đoán Hòa Miny hoặc Minh Tú sẽ giành top 1 team nữ

>> Xem thêm: ViruSs nhận định về 8 khách mời của Sao Nhập Ngũ 2022: 'Khó trách khán giả nói là diễn!'

Theo Chang Min/VTC News
Tin cùng chuyên mục