Bị tố là 'trà xanh', cướp người yêu đàn em, nữ streamer Free Fire khẳng định 'độc thân', 'không có cảm tình với ai'

Nữ streamer tuyên bố sẽ xử lý thẳng tay nếu tìm được nguồn gốc của tin đồn cho rằng cô là 'trà xanh', cướp người yêu của đàn em.

21/06/2021 13:34

Hà Thảo Linh là một cô nàng có tiếng trong cộng đồng game thủ Việt, gắn với tựa game Free Fire. Vốn xinh đẹp lại tài năng, cô gái nữ sinh trường Luật luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người, thu hút được lượng fans đông đảo.

Được đánh giá là một streamer thân thiện, cởi mở, có mối quan hệ thân thiết với anh em, bạn bè, được mọi người quý mến, tuy nhiên gần đây, Thảo Linh bị một số cư dân mạng đồn thổi cướp người yêu của 'đàn em' Simmy, Sammy (Hero Team).

Nữ streamer xinh đẹp Hà Thảo Linh.

Nữ streamer xinh đẹp Hà Thảo Linh.

Các tài khoản mạng xã hội của Thảo Linh còn bị spam nhiều đến mức cô nàng phải đăng tải trên Facebook rằng: 'Mình bị spam trà xanh rất nhiều trên TikTok và YouTube. Cần tìm nguồn bịa đặt chính xác vì cái này rất ảnh hưởng đến danh dự của mình. Bạn nào có nguồn tin của clip làm sai lệch về mình thì cho mình biết với nhé. Mình sẽ xử lý thẳng tay những bạn nhỏ tưởng thế là hay!'.

Từ 'trà xanh' được sử dụng để nói đến những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng bên trong thì tâm tư đen tối và thích 'nhòm ngó' những đối tượng đã có chủ.  Nhiều người coi 'trà xanh' còn nguy hiểm hơn cả 'Tuesday', bởi họ tinh tế hơn, sâu sắc hơn, biết quan sát và thấu hiểu lòng người hơn.

Cô nàng lên tiếng về những tin đồn thất thiệt xung quanh. 

Cô nàng lên tiếng về những tin đồn thất thiệt xung quanh. 

Nữ streamer Free Fire khẳng định mối quan hệ hiện tại của cô nàng vẫn còn độc thân. Cô nàng nói rõ: 'Mình không có cảm tình với bất cứ ai nên làm ơn đừng bịa đặt mấy cái kiểu như: HTL cướp người yêu Simmy Sammy các kiểu trên TikTok nữa!'.

Thảo Linh cho biết mình vẫn độc thân và không có cảm tình với ai.

Thảo Linh cho biết mình vẫn độc thân và không có cảm tình với ai.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều