BLV 'đen đủi nhất Liên Quân' thông báo gia nhập đường đua '2 vạch'

Cùng với MC Phương Thảo, BLV Tùng Họa Mi, BLV Anh Dũng vừa chính thức gia nhập hội những người '2 vạch'.

24/02/2022 16:25

Cách đây ít giờ, BLV Anh Dũng chính thức thông báo trên trang cá nhân anh đã có kết quả dương tính với Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ tạm thời vắng mặt tại ĐTDV mùa Xuân 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Như vậy, tính đến thời điểm này, làng game đã ghi nhận 3 người gia nhập đường đua F0 là: MC Phương Thảo, BLV Anh Dũng, BLV Tùng Họa Mi. Hiện MC Phương Thảo đã bình phục và tiếp tục trở lại với công việc.

Anh Dũng là một trong những BLV nổi tiếng của Liên Quân Mobile Việt Nam. Anh được đánh giá cao trong vai trò 'người truyền lửa' với khả năng đọc giao tranh tốt cùng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, anh chàng lại khá gặp nhiều điều xui xẻo. Ví dụ như tại giải AWC 2019, khi Team Flash lần đầu đưa Liên Quân Mobile Việt Nam lên đỉnh thế giới, Anh Dũng phải nghỉ từ bán kết vì đau ruột thừa. Tại AIC 2020, Saigon Phantom giành vé tới trận chung kết nhưng Anh Dũng không thể chung vui vì người thân qua đời. Tại AIC 2021, anh chàng cũng vắng mặt vì chấn thương nặng do ngã cầu thang.

Còn ở giải đấu APL 2020 và AWC 2021, anh chàng được tham gia trọn vẹn thì Liên Quân Mobile Việt Nam lại không thể tiến xa.

Từ những lý do trên mà cộng đồng Liên Quân Việt đặt cho anh biệt danh 'Dũng Thánh nhọ'. Và vì thế khi biết Dũng nhiễm Covid-19, BLV Tùng Họa Mi đã để lại bình luận hài hước khiến fan cười mệt nghỉ: 'Mời em về với đội của anh, gớm mang tiếng BLV đen nhất Liên Quân không dính người ta cười cho'.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh: FB nhân vật

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục