Call of Duty Mobile kỷ niệm 2 năm phát hành với nhiều nội dung siêu hot

Call of Duty Mobile mở thêm chế độ Phản công trong bản update ngày 23/9.

21/09/2021 21:24

Call of Duty Mobile mới đây đã công bố ngày phát hành chính thức của mùa sắp tới. Season 8 sẽ được mở vào ngày 23/9/2021 với nhiều nội dung mới cập nhật hấp dẫn. Đồng thời, cũng sẽ có những sự kiện lớn mừng sinh nhật 2 tuổi của tựa game này. 

Call of Duty Mobile chuẩn bị kỷ niệm 2 năm phát hành.

Call of Duty Mobile chuẩn bị kỷ niệm 2 năm phát hành.

Chỉ còn 3 ngày nữa, mùa 7 Call of Duty Mobile sẽ kết thúc. Mùa 8 cũng trùng với dịp kỷ niệm 2 năm phát hành trò chơi FPS mobile này. Tựa game được Activision và Tencent phát hành Open Beta ngày 1/10/2019.

Qua 7 mùa tựa game bắn súng này khẳng định được vị thế là 'ông vua' game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động khi đồ hoạ khó có sản phẩm nào sánh kịp. Trò chơi được ưa chuộng ở nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Game do Tencent/Activision phát hành ở mùa 8 này sẽ mang lại bản đồ battle royale đầu tiên trong trò chơi có tên Blackout. Đây là bản đồ lớn nhất trong Call of Duty nào và chứa các phần của nhiều bản đồ như Nuketown, Estate, Construction Site. Map mới Blackout cho phép người chơi thực hiện chiến lược chiến tranh rộng lớn hơn.

Bản đồ mới với diện tích lớn sẽ có ở bản update.

Bản đồ mới với diện tích lớn sẽ có ở bản update.

Người chơi sẽ có cơ hội chiếm lĩnh cấp 50 Battle Pass mới. Một số nội dung miễn phí và cao cấp mới được thêm vào bao gồm các nhân vật mới như Alias – Battleworn và Velikan – Volcanic Ash, vũ khí chức năng mới là súng ngắn R90 và súng trường tấn công M13.

Season 8 sẽ có bản ghi điểm mới, thiết kế vũ khí và điểm Call of Duty. Ngoài ra, sẽ có những thử thách theo mùa mới, rút thăm may mắn, gói, vũ khí huyền thoại và nhiều nội dung mới hơn trong trò chơi sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Vũ khí mới ở Season 8 - súng ngắn R90.

Vũ khí mới ở Season 8 - súng ngắn R90.

Call of Duty Mobile mở thêm chế độ Phản công, mode mới lần đầu tiên đưa các nhân vật và lối chơi PvE vào trò chơi. Cho đến nay, đây vẫn là sản phẩm game bắn súng di động được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới.

Những giải đấu eSports có tính chuyên môn cao về trò chơi này cũng đang được xúc tiến để tổ chức dành cho game thủ toàn cầu. Kỷ niệm 2 năm tuổi đã minh chứng cho sức hấp dẫn của tựa game này.

>> Xem thêm: Những lý do khiến game thủ Việt ngóng chờ Riot Games tiếp quản VCS

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều