Giải thưởng Vô địch thế giới Call of Duty Mobile lên đến 2 triệu đô, game thủ 'ùn ùn' báo danh

Giải đấu Vô địch thế giới Call of Duty Mobile sẽ được chia thành 5 giai đoạn, bắt đầu với Solo và cuối cùng là chơi đấu đội.

16/04/2021 08:01

Activision mới đây đã thông tin về giải đấu eSports đỉnh cao Call of Duty Mobile World Championship 2021 sắp tới. Cũng giống như năm trước, Sony tiếp tục là nhà tài trợ chính của sự kiện này. 

Giải thưởng Vô địch thế giới Call of Duty Mobile lên đến 2 triệu đô, game thủ 'ùn ùn' báo danh 0

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của giải đấu Vô địch thế giới Call of Duty Mobile lên đến 2 triệu USD và dự kiến bắt đầu từ ngày 03/06/2021. Đây là cơ hội vàng để cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới tham gia tranh tài, thể hiện tài năng thiện xạ của mình để mang về giải thưởng cao nhất.

Matt Lewis, Phó chủ tịch mảng game mobile tại Activision, cho biết: 'Từ tinh thần của giải đấu năm 2020, năm 2021 này chúng tôi đã tăng tiền thưởng và số lượng đội có thể đủ điều kiện tham gia'.

Quy tắc và điều kiện đăng ký tham gia giải đấu:

Độ tuổi: Người chơi phải từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký tham gia để có cơ hội thi đấu

Cấp độ: Gamer phải đạt được cấp độ 10 trở lên trong game để vào các trận đấu nhiều người chơi

Khu vực: Người chơi phải cư trú ở khu vực đó mới đủ điều kiện tham gia

Giải đấu Vô địch thế giới Call of Duty Mobile sẽ được chia thành 5 giai đoạn, bắt đầu với Solo và cuối cùng là chơi đấu đội.

+ Giai đoạn 1: Chơi solo - Người chơi sẽ được yêu cầu thi đấu ở chế độ Xếp hạng, phải đạt được tổng cộng 60 điểm trong 10 trận đấu trong bất kỳ 4 ngày cuối tuần nào.

+ Giai đoạn 2: Chơi team - Người chơi từ Giai đoạn 1 sẽ thành lập các đội trong Team Play. Các đội này sẽ cần phải hoàn thành 30 trận đấu xếp hạng cùng nhau và kiếm điểm để leo lên trong bảng xếp hạng tổng. Vào cuối giai đoạn này, 256 đội được xếp hạng hàng đầu sẽ đủ điều kiện cho Giai đoạn 3.

+ Giai đoạn 3: Vòng loại khu vực - Chơi theo Game Battle, các đội có thành tích cao nhất sẽ đủ điều kiện tham gia giai đoạn thứ 4.

+ Giai đoạn 4: Vòng play-offs khu vực - Các đội vượt qua vòng loại từ giai đoạn thứ 3 sẽ chiến đấu trong Vòng play-offs khu vực tương ứng. Vòng playoffs khu vực sẽ tìm ra team chiến thắng, đủ điều kiện tham dự vòng Chung kết.

+ Giai đoạn 5: Đấu Chung kết

Giải thưởng Vô địch thế giới Call of Duty Mobile lên đến 2 triệu đô, game thủ 'ùn ùn' báo danh 1

Sau giai đoạn tuyển chọn từ khu vực bằng hình thức thi đấu trực tuyến game thủ sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo của giải đấu Call of Duty Mobile World Championship 2021. Mỗi khu vực sẽ đấu theo thể thức vòng Bảng để tìm ra các đội đủ điều kiện tham gia vòng Chung kết thế giới. Các khu vực lớn này bao gồm: châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản,v.v.

Giải đấu sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị về thể thao điện tử cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Toàn bộ giải đấu Call of Duty Mobile World Championship 2021 sẽ được phát sóng trên kênh YouTube COD Mobile Esports.

Xperia 1 III, smartphone hàng đầu mới nhất của Sony, sẽ là thiết bị trải nghiệm dành cho người chơi và tuyển thủ sẽ chơi game ở tốc độ 120fps/s chất lượng tốt nhất. Người chơi không được sử dụng thêm bất kỳ thiết bị ngoại vi bổ sung nào khác khi thi đấu.

>> Xem thêm: Nam tiếp viên hàng không điển trai lấn sân streamer trên nền tảng Xgaming

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều