Cán mốc 10 triệu đăng ký trước, PUBG Mobile 2 sắp mở thử nghiệm

PUBG Mobile 2 hiện là trò chơi được quan tâm hàng đầu hiện nay.

12/04/2021 10:13

Mới đây, hãng game đến từ Hàn Quốc Krafton đã thông báo game PUBG Mobile 2 (có tên chính thức là PUBG: New State) sẽ bắt đầu Alpha Test tại một số khu vực vào quý 2 năm 2021.

Tựa game này trước đó đã mở đăng ký trước ngày 25/2, thu hút lượng lớn người chơi toàn cầu báo danh. Theo thống kê hiện tại, số người ghi danh đã lên đến 10 triệu lượt, cho thấy sự quan tâm đông đảo của gamer đối với tựa game này.

Hiện có hơn 10 triệu người báo danh trước PUBG: New State.

Hiện có hơn 10 triệu người báo danh trước PUBG: New State.

PUBG Mobile 2 hay PUBG New State là một trò chơi bắn súng battle royale được phát triển bởi hãng Krafton, Hàn Quốc. Game phát triển từ sản phẩm hiện hành là PUBG Mobile. Tuy nhiên, 'phần lõi' của tựa game sẽ có những sự khác biệt từ bối cảnh thời đại, hệ thống vũ khí đến địa thế bản đồ… Game sẽ mang cho người chơi một trải nghiệm vừa lạ lẫm, vừa thân quen.

'Chúng tôi vui mừng thông báo rằng tựa game PUBG: New State đã đạt được hơn 10 triệu lượt đăng ký trước trên Google Play. Chúng tôi rất vui trước phản hồi và sự tham gia của cộng đồng dành cho trò chơi' - ban quản trị game chia sẻ trên tài khoản chính thức Twitter.

Cán mốc 10 triệu đăng ký trước, PUBG Mobile 2 sắp mở thử nghiệm 1

Mục đích của đợt thử nghiệm Alpha là cho phép một lượng nhỏ người chơi tham gia vào trò chơi ở phiên bản đầu tiên. Khi chơi trước, những tester sẽ có cảm nhận riêng và từ đó đóng góp ý kiến cho ban điều hành nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng game hơn khi ra mắt chính thức.

PUBG New State hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới dành cho cộng đồng người chơi và khẳng định một lần nữa chất lượng làm game của Hàn Quốc. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được Tiin.vn liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều